[infographic] Cách cài Zalo trên iPhone, iPad

Hướng dẫn thủ thuật chi tiết [infographic] Cách cài Zalo trên iPhone, iPad nhanh và dễ dàng nhất trên GOGOhalloween!

Bằng việc cài Zalo trên iPhone, iPad, người dùng sẽ được sử dụng một ứng dụng nhắn tin, gọi điện, gọi video call hoàn toàn miễn phí, ngoài ra ứng dụng này còn có tính năng tìm kiếm bạn bè, giúp người dùng có thể trò chuyện, kết nối và tìm thêm được nhiều người bạn mới ở khắp mọi nơi không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, hãy cùng với 9mobi.vn tải và cài đặt ngay Zalo trên điện thoại iPhone đang sử dụng nhé.

Không chỉ được biết đến là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện free, Zalo còn là công cụ để người dùng có thể truyền tải file, truyền tải dữ liệu một cách dễ dàng. Bạn có thể gửi cho bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp bất kỳ hình ảnh, video hay một tệp tin nào đó với chất lượng tốt nhất mà không bị giới hạn độ phân giải, độ sắc nét của những file đó.

cach cai zalo tren iphone ipad

Tải và cài đặt Zalo trên iPhone, iOS phiên bản mới nhất tại đây: Download Zalo cho iPhone

Bằng cách cài Zalo trên iPhone, iPad giờ đây bạn sẽ có thêm một công cụ nhắn tin, trò chuyện cực kỳ tiện lợi. Đồng thời có thể gặp gỡ và làm quen thêm được nhiều người bạn ở khắp mọi nơi trong và ngoài nước. Còn bạn, bạn thấy những tính năng, tiện ích trên ứng dụng này như thế nào? Hãy để lại ngay bình luận của mình phía bên dưới để cho 9mobi.vn và nhiều bạn đọc khác cùng biết nhé. Nếu đang dùng thiết bị Android, các bạn xem cách cài Zalo trên Android tại đây.

Một số mẹo hay:

Tổng hợp cách khắc phục những lỗi Zalo hay gặp phải nhất

Đăng nhập tài khoản Zalo nhanh bằng cách quét mã QR

Sửa lỗi Zalo không nhận được tin nhắn

📥 Download Now

📥 Link dự phòng

Trên đây là hướng dẫn chi tiết [infographic] Cách cài Zalo trên iPhone, iPad. Chúc các bạn thực hiện thành công♥

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.