Hướng dẫn xem lại tất cả những yêu cầu kết bạn Zalo đã gửi đi

Hướng dẫn thủ thuật chi tiết Hướng dẫn xem lại tất cả những yêu cầu kết bạn Zalo đã gửi đi nhanh và dễ dàng nhất trên GOGOhalloween!

Gửi lời mời kết bạn đến quá nhiều người trên Zalo khiến bạn không thể nhớ hết họ là ai, bằng việc xem lại tất cả những yêu cầu kết bạn Zalo đã gửi đi bạn có thể thu hồi lại những yêu cầu đó một cách dễ dàng và nhanh chóng, theo dõi ngay bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để biết các bước thực hiện nhé.

Bạn không thể vào từng trang cá nhân của từng người trên Zalo để xem lại những yêu cầu kết bạn đã gửi đi. Điều này sẽ vừa tốn thời gian và cả công sức của các bạn. Thực hiện theo 3 bước hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn sẽ giúp các bạn có thể xem lại tất cả các yêu cầu kết bạn Zalo đã gửi đi chỉ với một vài thao tác ấn trên ứng dụng.

huong dan xem lai tat ca nhung yeu cau ket ban zalo da gui di

3 bước xem lại tất cả những yêu cầu kết bạn Zalo đã gửi đi

 

1. Xem lại tất cả những yêu cầu kết bạn Zalo đã gửi

Bước 1: Các bạn cần tải Zalo phiên bản mới nhất về điện thoại Android, iPhone đang sử dụng để có thể thực hiện được giống với các hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn

– Download: Zalo cho Android
– Download: Zalo cho iPhone

Bước 2: Tiến hành mở ứng dụng lên và đăng nhập tài khoản Zalo cần xem lại những yêu cầu kết bạn đã gửi. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn lựa chọn vào chức năng Danh bạ với biểu tượng hình người như ảnh minh họa bên dưới đây -> Sau đó nhìn lên trên cùng góc phải và chọn vào chức năng Thêm bạn với biểu tượng hình người có dấu + bên cạnh.

 xem lai tat ca nhung yeu cau ket ban zalo da gui di

Bước 3: Tiếp đến bạn kéo xuống dưới tìm đến mục Quản lý lời mời kết bạn.

cach xem lai tat ca nhung yeu cau ket ban zalo da gui di

Ngay lúc này 1 danh sách những dùng người mà bạn đã từng gửi yêu cầu kết bạn Zalo sẽ hiển thị ra. Để hủy lời mời kết bạn, bạn tiến hành nhấn vào dòng Thu hồi nằm ngay cạnh tên người dùng đó.

cach xem lai tat ca nhung yeu cau ket ban zalo da gui di tren android

Khi hủy yêu cầu kết bạn thành công, tại tên người dùng mà bạn vừa thực hiện hành động trên sẽ xuất hiện chữ Kết bạn thay vì chữ Thu hồi như trước đó.

cach xem lai tat ca nhung yeu cau ket ban zalo da gui di tren iphone

2. Xem lại tất cả những lời mời kết bạn của người dùng khác gửi đến

Bạn có thể xem lại tất cả những lời mời kết bạn của những người dùng khác gửi đến ở ngay chức năng Danh bạ trên Zalo. Tiếp đến tìm đến mục Lời mời kết bạn . Danh sách tất cả những người dùng đã gửi yêu cầu kết bạn đến bạn sẽ hiển thị ngay sau đó. Để chấp nhận yêu cầu các bạn chọn vào mục Đồng ý , để hủy lời mời, các bạn nhấn vào biểu tượng dấu X .

huong dan xem lai tat ca nhung yeu cau ket ban zalo da gui di 6

Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách xem lại tất cả những yêu cầu kết bạn Zalo đã gửi đi. Ngoài ra, nếu như bạn đang có nhu cầu muốn xóa bạn bè trên Zalo mà chưa biết cách nào để thao tác thì có thể tham khảo cách xóa bạn bè trên Zalo cho Android để thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết Hướng dẫn xem lại tất cả những yêu cầu kết bạn Zalo đã gửi đi. Chúc các bạn thực hiện thành công♥

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.