Hướng dẫn trang trí Desktop bằng cây thông Noel ở góc màn hình

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

Lại một mùa Giáng sinh sắp đến, nếu bạn đang muốn trang trí cho máy tính để đón Noel thì không thể bỏ qua cây thông Noel. Với “get-xmas” bạn sẽ tạo ra một cây thông Noel với ánh đèn lắp lánh ở góc màn hình. Đặc biệt là có thể kéo cây thông đi khắp mọi nơi trên Desktop. Không những trang trí đẹp mà bạn còn giảm stress khi nhìn vào màn hình. Ngoài ra bạn có thể trang trí Taskbar với màu sắc của Noel và tuyết rơi.

Trang trí Desktop PC  bằng cây thông Noel

Đây là một cách đơn giản để chào đón Giáng sinh vào màn hình của bạn; rất nhiều cây thông Noel lấp lánh đủ màu sắc miễn phí và quả cầu tuyết Christmassy để bạn lựa chọn.


Bạn có thể tải xuống bao nhiêu tùy thích. Mỗi cây hoặc quả  cầu có kích thước khoảng 3x 2 và chúng hiển thị trên cùng của Ontop trên Windows. Có hơn 40 mẫu cây thông Noel để bạn trang trí Desktop. Đặc biệt là bạn có thể di chuyển cây thông và không cần cài đặt. Chỉ cần click chuột là cây thông hiện ra, không sử dụng nửa thì tắt đi thôi. Quá tiện và nhẹ!

Chỉ cần tải File zip, giải nén và mở file để chạy. Định vị cây hoặc quả địa cầu xung quanh màn hình của bạn bằng cách kéo và thả, truy cập menu tùy chọn đơn giản bằng cách nhấp chuột phải:


Download trang trí Taskbar Noel


Download Cây thông Noel trên Desktop

Lo ngại chạy file exe sẽ bị khuyến mãi đính kèm “em bé”, mình đã quét thử qua các phần mềm diệt Virus và không có bất cứ mã độc nào. Bạn có thể quét lại trên Virustotal để xem có an toàn nhé. Chúc bạn một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc với Desktop cực đẹp


 

📥 DOWNLOAD NOW

Trên đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.