Hướng dẫn tạo Video Phép thuật Winx biến hình trên Tiktok

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

Với số lượng người sử dụng khủng thì Tiktok hay anh em hay gọi bằng cái tên thân thương Tóp Tóp đang có trào lưu tạo Video Phép thuật Winx được rất nhiều người ưa chuộng và hashtag phép thuật winx đã có tới 5 triệu lượt sử dụng trong vòng những ngày qua và có những đoạn video lên tới 3 triệu view . Và anh em là người muốn nổi tiếng trên Tóp Tóp và đạt 1 số view 1 cách chóng mặt thì hãy làm theo hướng dẫn tạo Video Phép thuật Winx dưới đây để có thể kiếm hàng nghìn view 1 cách đơn giản nhé!

Tiktok và sự nổi tiếng của nó

TikTok là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội của Trung Quốc được ra mắt lần đầu vào ngày 19 tháng 6, dành cho các thị trường bên ngoài Trung Quốc. bởi Trương Nhất Minh, người sáng lập của ByteDance. Tới hiện tại, Tiktok có 2 tỉ lượt tải xuống và tới hiện tại có hơn 800 triệu người sử dụng thực trên toàn thế giới. Tiktok cho phép người dùng tạo những video với kho âm nhạc có thời lượng từ 6 giây tới 1 phút.

1 Số trend từng rất đình dám của Tiktok

Từ lúc mới mở cửa tới giờ, tiktok đã có hàng trăm triệu video đã được ra lò với những trend khác nhau. Để có thể biết và hiểu thêm về 1 số trend này thì mình sẽ điểm qua top các loại nhạc được ưa chuộng nhất trên tiktok nhé!


  • Top 1: Way Back Home – SHAUN
  • Top 2: That Girl – Olly Murs
  • Top 3: Học tiếng mèo kêu – Tiểu Phong Phong, Tiểu Phan Phan

Tạo Video Phép thuật Winx biến hình trên Tiktok

Trước khi bắt tay vào tạo Video Phép thuật Winx thì anh em hãy lên tiktok và xem video này. Đây là video về Trend mà mình sẽ chuẩn bị làm.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để thực hiện trend này

Bước 1: Các bạn vào link bài nhạc tại đây

Bước 2: Bấm “Chọn bài nhạc” để tiến hành chọn nhạc làm nhạc nềnBước 3: Vào phần hẹn giờ ở góc bên phải màn hình của bạn


Bước 4: Trỏ đến phần 6.4s để tiktok sẽ tự động dừng tại đoạn đó

Bước 5: Tiến hành quay phần đầu tiên của video

Bước 6: Sau khi nhạc dừng, các bạn chọn vào phần tiếp tục đếm ngược. Lúc này, các bạn đi ra khỏi khung hình trước khi thời gian đếm ngược kết thúc nhé!


Lưu ý: Nếu anh em có ghế xoay thì có thể đi ra khỏi khung hình và xoay chiếc ghế để trông thật hơn

Vậy là mình vừa hướng dẫn cho anh em cách để làm theo trend cực hot trên Tiktok hiện nay. Anh em nào đã làm được và kiếm được hàng nghìn view thì hãy để lại bình luận ở phía bên dưới nhé! Chúc anh em thành công trên sự nghiệp Tóp Tóp

Xem thêm: Hướng dẫn Bật Kiếm tiền TikTok – nhận tiền từ Video bạn làm ra

 

📥 DOWNLOAD NOW

Trên đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.