Hướng dẫn Reset AirPods, những lỗi bạn không reset được

Hướng dẫn thủ thuật chi tiết Hướng dẫn Reset AirPods, những lỗi bạn không reset được nhanh và dễ dàng nhất trên GOGOhalloween!

Đôi khi AirPods có thể hoạt động không đúng cách, liên tục xảy ra các sự cố ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Reset AirPods là giải pháp lý tưởng nhất trong các trường hợp như thế này. Bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách reset AirPods.

Các bước thực hiện để reset tai nghe AirPods cũng không quá khó. Tuy nhiên nếu thực hiện các bước không cẩn thận có thể dẫn đến các sự cố đáng tiếc xảy ra.

cach sua loi khong reset duoc tren airpods

Cách Reset lại tất cả các lỗi trên Airpods

Dưới đây là chi tiết các bước thực hiện cũng như cách khắc phục lỗi không reset AirPods được.

Để reset AirPods, bước đầu tiên chúng ta cần làm là hủy ghép đôi tai nghe với các thiết bị như iPhone hay iPad, Mac, … để xóa tai nghe khỏi tài khoản Apple.

Bước đầu tiên mở ứng dụng Settings (cài đặt) trên thiết bị iPhone, iPad của bạn và nhấn chọn Bluetooth.

Trên danh sách các thiết bị ghép nối hiển thị trên màn hình, tìm và nhấn chọn biểu tượng “i” nằm kế bên AirPods của bạn.

cach reset AirPods 1

Tiếp theo nhấn chọn tùy chọn Forget this device (quên thiết bị này) để hủy ghép nối AirPods.

cach reset AirPods 2

Ở bước này chúng ta sẽ thực hiện reset AirPods. Trước khi bắt đầu các bước, tiến hành đặt 2 bên tai AirPods vào hộp sạc và đóng nắp lại chờ ít nhất 30 giây thì mở nắp ra.

cach reset AirPods pro

Tiếp theo tìm, nhấn và giữ nút tròn phía sau hộp AirPods trong khoảng 15 giây cho đến khi đèn nhấp nháy màu trắng rồi chuyển sang màu vàng 3 lần, rồi lại nhấp nháy màu trắng là được.

khac phuc loi khong reset duoc airpods

Reset AirPods là giải pháp lý tưởng nhất để khắc phục các lỗi, sự cố mà chúng ta gặp phải khi sử dụng tai nghe. Tuy nhiên trong một số trường hợp lỗi có thể xảy ra, chức năng reset có thể hoạt động không đúng cách dẫn đến không thể reset AirPods được.

Để khắc phục lỗi không reset AirPods được, bạn đọc có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Cập nhật phiên bản iOS hoặc iPadOS mới nhất bằng cách truy cập Settings (cài đặt) =>General (cài đặt chung) =>Software Update (cập nhật phàn mềm).

loi khong reset duoc AirPods

sua loi tai nghe AirPods khong reset duoc

cach sua loi khong reset duoc airpods

Bước 2: Đặt 2 bên tai nghe AirPods vào hộp sạc rồi đóng nắp lại, chờ khoảng 30 giây thì mở nắp.
Bước 3: Bước tiếp theo reset lại các cài đặt mạng trên iPhone, iPad của bạn.

Lưu ý: Thao tác này sẽ reset lại các cài đặt mạng về trạng thái mặc định ban đầu, xóa hết mật khẩu Wifi cũng như các cài đặt mạng. Do đó trước khi thực hiện 9mobi.vn khuyến cáo bạn nên sao lưu iPhone để tránh trường hợp xấu xảy ra.

Để tìm hiểu chi tiết cách sao lưu và phục hồi dữ liệu iPhone, iPad như thế nào bạn đọc có thể truy cập tại đây.

Để reset lại các cài đặt mạng trên iPhone, iPad bạn truy cập Settings (cài đặt) =>General (cài đặt chung) =>Reset (đặt lại) =>Reset Network Settings (đặt lại cài đặt mạng) và thực hiện theo các bước hướng dẫn trên màn hình.

Tham khảo thêm tại đây để tìm hiểu chi tiết cách reset lại các cài đặt mạng trên iPhone.

Bước 4: Tiếp theo vẫn trên các thiết bị được ghép đôi với AirPods (như iPhone, iPad), bạn truy cập Settings (cài đặt) =>Bluetooth. Tại đây tìm và nhấn chọn biểu tượng “i” nằm kế bên AirPods của bạn, chọn Forget This Device (quên thiết bị này). Bỏ qua bước này nếu AirPods của bạn không hiển thị trong danh sách các thiết bị được ghép nối.

Bước 5: Cuối cùng, tìm, nhấn và giữ nút tròn phía sau hộp sạc AirPods trong khoảng 15 giây cho đến khi đèn nhấp nháy màu trắng rồi chuyển sang màu vàng 3 lần, rồi lại nhấp nháy màu trắng.

Bài viết trên đây 9mobi.vn vừa hướng dẫn bạn cách reset AirPods cũng như cách sửa lỗi không reset AirPods được. Ngoài ra nếu đang phải đối mặt với lỗi tai nghe AirPods bị lỗi 1 bên, chỉ nghe được 1 bên, cũng như chưa biết cách kiểm tra pin Airpod bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên 9mobi.vn để tìm hiểu thêm cách thực hiện nhé.

📥 Download Now

📥 Link dự phòng

Trên đây là hướng dẫn chi tiết Hướng dẫn Reset AirPods, những lỗi bạn không reset được. Chúc các bạn thực hiện thành công♥

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.