Hack đáp án bài tập Online bằng Schoolcheat

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

Dạo gần đây, Fanpage Anonyviet liên tục nhận được những tin nhắn các bạn bảo hướng dẫn hack Quizizz, Kahoot hay 1 số website chơi giải đố online do giáo viên tạo ra và mình cũng biết rằng hiện nay cũng đang gần thời điểm các bạn thi cuối khì và những trò chơi này là công cụ để các bạn kéo điểm trung bình của các bạn. Và vì vậy hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn học sinh thời 4.0 website Schoolcheat để mọi người có thể kéo điểm số của mình lên nhé!

Schoolcheat – Website dành cho học sinh 4.0

Schoolcheat là 1 website cho phép bạn có khả năng truy cập và lấy đáp án từ các phần mềm giao bài tập online mà giáo viên hay cho học sinh chơi khi học online với tình hình dịch hiện nay. Website này có thể lấy mọi đáp án cho dù là ở quiz private hay thậm chí có khả năng kick người chơi ra khỏi phòng. Dưới đây là các nền tảng hỗ trợ của SchoolCheat:

Tất cả những phần này nếu anh em mà cũng hay hack đáp án học Online thì chắc hẳn anh em sẽ nhớ các trang web sau: quizizz.rocks, kahoot.rocks, quizlet.rocks, edpuzzle.rocks, edpuzz.ninja. Đây là những trang web đã từng làm mưa làm gió khi mà hỗ trợ rất nhiều học sinh và hiện tại nó đã được tổng hợp vào chỉ 1 website duy nhất.


Tuy vậy khi bạn sử dụng thì bạn vẫn có thể gặp quảng cáo và có 1 số tính năng bạn không thể truy cập được vì họ bắt bạn phải mua Premium với giá khá là rẻ: 5$ cho 1 tháng sử dụng hay 25$ cho 9 tháng (với tỉ giá hiện tại 22.645,00 Đồng thì chỉ cần hơn 100k bạn đã có thể sử dụng nó trong 1 tháng).

Đánh giá cá nhân của Schoolcheat

Về giao diện: Mình khá là ưng với giao diện của Schoolcheat vì nó khá là dễ sử dụng cho học sinh với lối thiết kế đơn giản, không màu mè nhưng hiện đại

Về tính năng: Các bạn có khả năng xem đáp án quiz 1 cách dễ dàng đồng thời họ còn phát triển về 1 số tính năng như tự bắt đầu trò chơi hay thêm bot hoặc kick người chơi ra khỏi game. Tuy là trừ tính năng lấy đáp án thì các tính năng còn lại cần phải trả tiền thì mới có khả năng sử dụng nhưng học sinh là người sử dụng nhiều nhất nên cũng không quá lo tới các tính năng còn lại vì học sinh chỉ sử dụng để lấy đáp án.


Lưu ý trước khi sử dụng

  • Mình biết bài viết này sẽ có khá nhiều bạn học sinh sẽ sử dụng nó như là công cụ để cảm thấy lười học nhưng nếu các bạn muốn có 1 tương lai tốt hơn thì hãy tập trung vào học tập chứ không nên dựa dẫm vào các phần mềm hack hay các website hack như này
  • Anonyviet sẽ không chịu mọi trách nhiệm khi bạn thực hiện và sử dụng Schoolcheat. Vui lòng sử dụng sau khi cân nhắc

Hướng dẫn sử dụng Schoolcheat

Các bạn truy cập vào Schoolcheat hack đáp án bài tập Online tại đây. Sau khi truy cập xong thì bấm vào Get Started để có thể bắt đầu quá trình hack nhé!


Lưu ý: Anh em cần tài khoản discord để có thể sử dụng Schoolcheat


Hướng dẫn hack Quizizz

Bước 1: Bấm vào phần Quizizz

Bước 2: Nhập id hoặc để link của phòng vào và nhấn get answer


Hướng dẫn hack Kahoot

Bước 1: Chọn Kahoot ở phần Dashboard

Bước 2: Trên màn hình người host game, tìm phần ID của game (xem thêm tại bài hướng dẫn hack kahoot) và paste vào. Xong đó nhấn find Kahoot

Hướng dẫn hack Edpuzzle

Bước 1: Ở trang dashboard, Chọn Edpuzzle

Bước 2: Nhập Token của bạn vào hoặc chọn đăng nhập theo username và password

Hướng dẫn hack blooket

Bước 1: Ở phần giao diện Dashboard, chọn Blooket

Bước 2: Nhập ID room hoặc nhập link Room và nhấn Get answer


Hướng dẫn Hack Quizlet

Bước 1: Vào phần Quizlet trong trang Dashboard

Bước 2: Nhập game code vào và chọn get answer

Hướng dẫn hack newsela

Bước 1: Chọn Newsela trong phần Dashboard

Bước 2: Nhập link của bài báo vào và chọn Get answer

Vậy là mình vừa hướng đẫn xong các bạn cách sử dụng Schoolcheat cho việc học dễ dàng hơn. Bạn nào có thắc mắc thì hãy để lại bình luận ở phía bên dưới để mình có thể giải đáp nhé!

  • Hack bài tập onine
  • Hack đáp án bài tập online
  • Hack học Online

Dưới đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

📥 DOWNLOAD NOW

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.