Dragon City Mod APK v12.6.7 (Không giới hạn đá quý, tiền)

Trò chơi Dragon City đã được chúng tôi MOD lại với nhiều tính năng vô hạn tiền, Mở Khóa Tất Cả, God Mode, 9999999KNB. Bạn có thể tải xuống dễ dàng trên GOGOhalloween một cách miễn phí mà không lo về mã độc hay can thiệp vào dữ liệu của người dùng.

Trò chơi thu thập không phải là trò chơi mới. Chúng tôi đã thấy chúng trước đây rất nhiều như Pokemon, Digimon và nhiều loại khác. Nhưng vẫn còn rất nhiều trò chơi thú vị liên quan đến những trò chơi này. Dragon City là một trong những trò chơi như vậy cho phép bạn tạo ra một thành phố đầy rồng của riêng mình. Mục tiêu ở đây là đơn giản, thu thập, gây giống và chiến đấu.

Trò chơi được xuất bản vào năm 2012 và kể từ đó nó đã tăng lên 100 triệu lượt cài đặt. Bây giờ, nó vẫn là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên Google Play Store và vì nhiều lý do. Chủ yếu là vì nó là một trò chơi gốc có rất nhiều tính năng thú vị cho tất cả mọi người. Bất cứ ai cũng có thể chơi nó và bạn cũng có thể chơi với những người khác. Nhìn chung, đó là một trò chơi tuyệt vời chứa đầy những con rồng thú vị.

Một thế giới đầy rồng

Mặc dù rồng chỉ là những con thú thần thoại, chúng đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bộ phim, chương trình, sách và thậm chí cả trò chơi. Chúng to lớn, nguy hiểm và có lửa nhưng chúng ta thích nhìn thấy chúng trong mọi thứ ngày nay. Rất nhiều người thấy chúng thú vị đến mức có những trò chơi như Dragon City được thực hiện.

Dragon City là một trò chơi nổi tiếng đến nay đã được khoảng 8 năm. Nó đã được tải xuống vô số lần nhưng nó vẫn hoạt động mạnh mẽ cho đến ngày nay. Ngay cả khi bạn chỉ là người chơi lần đầu hay người đã dành hàng trăm giờ để chơi trò chơi này, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với nó. Đó là lý do tại sao trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ cần biết về Dragon City! Hãy gắn bó cho đến cuối để có một số Q & A tuyệt vời.

Mẹo chơi Dragon City

Dragon City là một trò chơi tuyệt vời về rồng. Nhưng nếu đây là lần đầu tiên bạn chơi trò chơi này, bạn có thể sẽ bối rối về rất nhiều thứ. Bạn không cần phải lo lắng vì chúng tôi đang ở đây với một số mẹo hữu ích dành cho người mới bắt đầu!

Đầu tư vào trang trại của bạn – Nếu bạn không biết cây trồng là thứ dùng để ấp rồng. Chúng được sử dụng để duy trì những con rồng của bạn. Khi bắt đầu trò chơi, mục tiêu của bạn là có càng nhiều trang trại để nuôi càng nhiều rồng càng tốt. Làm như vậy bạn cũng sẽ nhận được nhiều vàng hơn. Vì vậy, đầu tư vào các trang trại càng sớm càng tốt là một khoản đầu tư tốt trong tương lai.

Phân tích các loại môi trường sống khác nhau – Môi trường sống là nơi ở của những con rồng của bạn. Có những cái khác nhau trong trò chơi, vì vậy bạn nên phân tích từng cái một cách cẩn thận. Hãy lưu ý rằng một số loài rồng nhất định yêu cầu môi trường sống cụ thể. Bạn nên cố gắng xây dựng nhiều loại trong số chúng để nuôi thêm nhiều rồng trong tương lai. Nhưng hãy lưu ý rằng chúng có giá vàng và XP khác nhau để xây dựng.

Thử lai tạo những con rồng khác nhau – Bạn cũng có thể lai tạo những con rồng trong Dragon City. Tất nhiên, điều này không phải lúc nào cũng chắc chắn nên làm vì sẽ luôn có những kết quả khác nhau. Nhưng bạn luôn có thể thử nghiệm và xem nó mang lại cho bạn những gì. Bạn không bao giờ biết khi nào một con rồng huyền thoại có thể xuất hiện!

Trở thành bậc thầy trong chiến đấu – Chìa khóa để giành chiến thắng trong các trận chiến trong Dragon City không chỉ là sức mạnh của những con rồng của bạn. Nếu bạn chỉ mang theo những con rồng tấn công thuần túy vào một cuộc chiến, bạn sẽ rất khó để chống lại một con rồng mạnh hơn. Nhưng nếu bạn cân bằng nó, bạn có thể chuẩn bị cho bất kỳ tình huống nào.

Thu thập đá quý miễn phí – Bạn cũng không phải chi tiền thật để có được đá quý trong trò chơi này. Bạn có thể nhận được chúng từ tiền thưởng hàng ngày, mỗi khi bạn lên cấp và trong các sự kiện hàng tuần. Bạn cũng có thể nhận được đá quý khi mời bạn bè chơi trò chơi và cả các chương trình khuyến mãi. Do đó, hãy tích cực nhất có thể và bạn có thể nhận được hàng tấn đá quý miễn phí!

Phiên bản Dragon City MOD APK🗝

Tính năng MOD

 • 🔓  Vô hạn tiền
 • 🔓  Vô Hạn Kim cương
 • 🔓  One Hit
 • 🔓  High Damaga
 • 🔓  God mode
 • 🔓  Bất tử
 • 🔓  Anti-ban

📍Hướng dẫn tải xuống và cài đặt Dragon City

 • 1️⃣  Click vào nút “Download Now” ở trên.
 • 2️⃣  Làm theo hướng dẫn trong trang tải xuống.
 • 3️⃣  Vào nơi lưu trữ  vừa tải xuống.
 • 4️⃣  Vào cài đặt -> Cho phép cài đặt ứng dụng nguồn không xác định.
 • 5️⃣  Giải nén file Data được thư mục, sao chép thư mục này vào /Android/Obb.
 • 6️⃣  Nhấn nút quay lại và một lần nữa thử cài đặt trò chơi ✔️. Mở game và trải nghiệm.

Lưu ý: bạn phải gỡ cài đặt bất kỳ phiên bản nào đã cài đặt trước đó của trò chơi này trước khi cài đặt phiên bản mod.

Tải xuống Hack Dragon City trên GOGOhalloween

Dragon City là trò chơi hấp dẫn nhất mà mình từng chơi trên nền tảng Mobile. Với các tính năng mở khóa vô hạn tiền, Mở Khóa Tất Cả, God Mode, 9999999KNB thì bạn còn chờ gì nữa mà chưa tải về điện thoại của mình để trải nghiệm.

📥 Tải xuống ngay

♥Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt trên trang web của chúng tôi♥

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.