DesignEvo: Trang web tạo logo miễn phí tốt nhất 2021

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

Nếu bạn không có bất kỳ kỹ năng thiết kế nào và không muốn bảo ra nhiều tiền, thì DesignEvo rất phù hợp với các bạn muốn tạo logo miễn phí.

DesignEvo là gì?

DesignEvo là một công ty tư nhân đang hoạt động được thành lập vào ngày 5 tháng 7 năm 2017. Đây là công ty trực tuyến cung cấp hơn mười nghìn mẫu logo cho người dùng tạo các logo khác nhau. Công ty này đóng vai trò như một công cụ tạo logo được phát triển lần đầu tiên bởi PearlMountain Limited. Số lượng nhân viên làm việc tại công ty là từ 11 đến 50 người.


Công ty có trụ sở chính tại Châu Á – Thái Bình Dương (APAC). DesignEvo giúp bạn dễ dàng tạo các logo đơn giản và độc đáo. Logo của một công ty là thứ thu hút khách hàng đầu tiên và Designevo là công ty cho phép mọi người tạo logo tùy chỉnh mà không cần tải phần mềm và chi nhiều khoản tiền tốn kém để làm logo.

Những lý do bạn nên sử dụng DesignEvo

 • DesignEvo có hơn 10.000 mẫu logo gồm các danh mục khác nhau mà bạn có thể sử dụng từ khóa để tìm các logo đáp ứng nhu cầu của bạn và tùy chỉnh để biến nó thành của riêng bạn.
 • DesignEvo có hàng triệu icon được thiết kế chuyên nghiệp và hơn 100 phông chữ có sẵn để bạn sử dụng.
 • Tất cả các logo của DesignEvo có thể được tùy chỉnh hoàn toàn để bạn tự do sáng tạo.
 • DesignEvo miễn phí và dễ sử dụng. Bạn không cần tải phần mềm mà có thê trực tiếp sử dụng trên web. Nó tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.
 • Xuất file SVG và PDF chất lượng cao theo bất kỳ kích thước nào mà không bị mờ ảnh.
 • Lưu logo vào tài khoản của bạn và thực hiện các chỉnh sửa không giới hạn bất cứ lúc nào bạn muốn.

Những ưu và nhược điểm của DesignEvo

Ưu điểm:

 • DesignEvo rất dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.
 • Miễn phí và không cần phải tải phần mềm hoặc đăng ký để sử dụng.
 • Giúp người dùng đáp ứng nhu cầu thiết kế logo và tạo ra các logo tốt.
 • Các tính năng của DesignEvo sẽ cho phép bạn tạo logo theo cách mà mình muốn.
 • Bạn có thể thay đổi phông chữ, kích thước, màu sắc, mẫu và biểu tượng trong khi thiết kế logo.
 • Một lợi ích khác của việc sử dụng DesignEvo là sử dụng các biểu tượng đã tạo của bạn với các mẫu logo khác nhau mà ứng dụng này cung cấp.
 • Nó cũng giúp bạn phát triển kỹ năng sáng tạo của mình.

Nhược điểm:

 • Hình nền trong suốt không có trong gói miễn phí.
 • Trong phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể tải logo với kích thước 300×300 pixel.

Bạn có thể loại bỏ 2 nhược điểm này bằng cách mua gói Basic trọn đời với giá 24.99 đô. Những lợi ích bạn sẽ được khi mua gói Basic là tải logo ở độ phân giải cao, hình nền logo trong suốt, chỉnh sửa và tải lại thoải mái, hỗ trợ trọn đời và hỗ trợ chế độ in cho bạn.Cách thiết kế logo trên DesignEvo

DesignEvo là một công cụ tuyệt vời để nâng cao kỹ năng của bạn cho dù bạn làm logo cho mạng xã hội, trang web, chữ ký email, logo công ty, áo phông, văn phòng phẩm, danh thiếp thì nó cũng giúp bạn phát huy hết khả năng sáng tạo của mình để bạn có thể làm ra các logo hấp dẫn.

DesignEvo không yêu cầu kỹ năng chuyên môn. Nó phù hợp cho cả người mới bắt đầu và chuyên nghiệp. Nó giúp người dùng tạo logo dễ dàng, đơn giản và độc đáo trong vài giây. DesignEvo cung cấp cơ hội để tạo logo trong các lĩnh vực khác nhau.


Bước 1: Để sử dụng DesignEvo, đầu tiên bạn cần truy cập vào trang chủ của DesignEvo tại đây. Tiếp theo, các bạn nhấn vào Sign Up để đăng ký tài khoản. Bạn nào không thích đăng ký tài khoản thì chuyển qua bước 3 nhé.

Bước 2: Các bạn có thể đăng ký tài khoản mới hoặc đăng ký nhanh bằng Facebook hoặc Google.


Bước 3: Nhấn vào “Make a Free Logo” để tiến hành tạo logo mới miễn phí.

Bước 4: Ở menu bên trái, là những lĩnh vực chứa logo liên quan. Nếu bạn muốn tạo logo liên quan đến thú cưng hay động vật thì chọn “Animal & Pet”. Còn mình sẽ chọn “Technology & Communication”.

Bước 5: Ở giữa màn hình là những logo liên quan đến chủ đề bạn đã chọn. DesignEvo có rất nhiều mẫu logo khác nhau nên bạn có thể kéo xuống để xem thêm nhé.

Bước 6: Rê chuột vào logo bạn thích và chọn “Customize”.

Đây là giao diện chỉnh sửa Logo của DesignEvo.

Ở menu bên trái là các thanh công cụ giúp bạn chỉnh sửa logo gồm icon, văn bản, hình khối, và hình nền.

Tại mục Icon, bạn có hàng ngàn biểu tượng phong phú để thiết kế logo của mình.


Còn ở mục Text, bạn cũng có rất nhiều font chữ khác nhau và đặc biệt có hỗ trợ tiếng việt nữa nhé. Trong mục Text, còn có mục Art chứa các kiểu chữ nghệ thuật đẹp nữa.

DesignEvo: Trang web tạo logo miễn phí tốt nhất 2021 67 DesignEvo: Trang web tạo logo miễn phí tốt nhất 2021 68

Trong mục Shape, còn có rất nhiều hình khác nhau để bạn trang trí và tạo logo mới.

DesignEvo: Trang web tạo logo miễn phí tốt nhất 2021 69 DesignEvo: Trang web tạo logo miễn phí tốt nhất 2021 70

Cuối cùng là mục Background, bạn có thể chọn màu nền cho logo của mình, thậm chí bạn cũng có thể chọn hiệu ứng màu Gradient hoặc chọn nền trong suốt cho logo nữa nhé.

Bước 7: Sau khi đã thiết kế logo xong thì bạn có thể xem logo của mình như thế nào trên web, danh thiếp,… bằng cách nhấn vào “Preview”.

Bước 8: Nếu thấy đã ổn rồi thì nhấn vào “Download”.

Bước 9: Do mình sử dụng bản miễn phí nên nhấn vào “Download a low-resolution free logo”.

Bước 10: Nhấn “Download And Agree” để tải logo xuống hoặc bạn cũng có thể sử dụng logo trên trang web của mình bằng cách nhấn “Copy Code”.


Vậy là xong rồi đó, ngoài 2 nhược điểm mình đã đề cập ở trên ra thì các bạn vẫn có thể sử dụng DesignEvo để thiết kế logo hằng ngày mà không gặp bất kỳ vấn đề nào cả.

Dưới đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

📥 DOWNLOAD NOW

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.