Code game Ngôi Sao Giải Trí Funtap

Hướng dẫn thủ thuật chi tiết Code game Ngôi Sao Giải Trí Funtap nhanh và dễ dàng nhất trên GOGOhalloween!

Bạn đã sẵn sàng trở thành Idol của giới trẻ, chủ tịch của một công ty quản lý những ca sĩ nổi tiếng hay diễn viên hollywood … tất cả đều có thể khi chơi Ngôi Sao Giải Trí , game nhập vai thời trang mới của Funtap. Đừng quên sử dụng Code game Ngôi Sao Giải Trí mỗi ngày nhé.

Ngôi Sao Giải Trí là một sân chơi hoàn toàn mới khác xa với những game thời trang cùng thể loại, trò chơi cho phép bạn tự do phát triển nhân vật theo nhiều hướng khác nhau. Ngôi Sao Giải Trí khai thác chân thực giới showbiz hào nhoáng nhưng cũng đầy rẫy drama.

code game ngoi sao giai tri

Tổng hợp Code game Ngôi Sao Giải Trí miễn phí mới nhất

Chưa có Code game Ngôi Sao Giải Trí dành cho Tân Thủ, trò chơi dự kiến mở cửa phiên bản Alpha Test giới hạn tài khoản trước khi ra mắt chính thức vào lúc 10h00 ngày 17/03 đến 23h59 ngày 18/03.

Phiên bản Alpha Test hiện tại không có tính năng nhập Code game Ngôi Sao Giải Trí, NPH Funtap khuyến cáo game thủ không sử dụng mã dưới bất kỳ hình thức nào để tránh phát sinh lỗi. 9mobi.vn sẽ cập nhật hướng dẫn ngay khi Open Beta.

Những sự kiện đặc biệt được nhà phát hành tổ chức chính là cơ hội tuyệt vời để bạn nhận code Ngôi Sao Giải Trí, nếu có nhu cầu nhập thêm các vật phẩm ingame giá trị khác từ các gói Code game Ngôi Sao Giải Trí, đừng quên tham gia event đang tổ chức tại các kênh của game.
– Trang chủ Ngôi Sao Giải Trí
– Facebook Ngôi Sao Giải Trí
– Group Ngôi Sao Giải Trí
– Website chia sẻ Code Game TẠI ĐÂY

– Link tải phiên bản Android: Ngôi Sao Giải Trí cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Ngôi Sao Giải Trí cho iPhone

Code game Thanh Vân Kiếm 3D cũng đang được nhiều game thủ quan tâm, đây là tựa game tiên hiệp nhập vai mới sở hữu đồ họa đẹp và nội dung cốt truyện vô cùng đặc sắc, theo dõi bài viết của chúng tôi để nhận code game.

📥 Download Now (APK V1)

📥 Download Now (OBB)

📥 Download Now (APK V2)

Trên đây là hướng dẫn chi tiết Code game Ngôi Sao Giải Trí Funtap. Chúc các bạn thực hiện thành công♥

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.