Code game Kỷ Nguyên Rồng Mobile

Hướng dẫn thủ thuật chi tiết Code game Kỷ Nguyên Rồng Mobile nhanh và dễ dàng nhất trên GOGOhalloween!

Bí kíp để có một khởi đầu mới thuận lợi hơn khi chơi đó chính là nhập Code game Kỷ Nguyên Rồng Mobile, tất cả người chơi đều sẽ nhận Kim Cương, Cánh Locke, Trang Bị Hiếm, Đá cường hóa và Phiếu Lưu Thông 50.000 Vàng vô cùng giá trị.

Kỷ Nguyên Rồng – Game Mobile đồ họa Unreal Engine 4 đưa người chơi vào một thế giới đấu trường trên không vô cùng rộng lớn, có sức chưa hơn ngàn người chơi. Tại chiến trường, người chơi phải phô diễn hết kỹ năng của các lớp nhân vật Berserker, Mage, Shadowdancer và Paladin để sinh tồn trước những người chơi khác, tất cả để trở thành Chúa Tể Bầu Trời.

code game ky nguyen rong mobile

Tổng hợp Code game Kỷ Nguyên Rồng Mobile miễn phí mới nhất

Hiện tại NPH chưa cung cấp bất kỳ Code game Kỷ Nguyên Rồng Mobile mới nào, chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung trước 10h ngày 15/2/2022 khi game ra mắt chính thức, bạn đọc vui lòng quay trở lại sau nhé.

Chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn nhập Code game Kỷ Nguyên Rồng Mobile vào 10h sáng ngày mai để bạn đọc có thể sở hữu nhiều phần thưởng giá trị, nhanh chóng bước vào cuộc chiến trên không với những trang bị hoàn hảo nhất.

Các hoạt động event nhận Code game Kỷ Nguyên Rồng Mobile đã xuất hiện, các Thiên Khải còn chần chờ gì nữa mà không truy cập các liên kết bên dưới để tham gia sự kiện ngay, sẵn sàng cho hành trình trở thành Chúa Tể Bầu Trời.
– Trang chủ Kỷ Nguyên Rồng Mobile: https://knr.phoeniz.com/
– Facebook Kỷ Nguyên Rồng Mobile: https://www.facebook.com/kynguyenrongPK/
– Group Kỷ Nguyên Rồng Mobile: https://www.facebook.com/groups/438910684156773/
– Website chia sẻ Code Game TẠI ĐÂY

– Link tải phiên bản Android: Kỷ Nguyên Rồng cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Kỷ Nguyên Rồng cho iPhone

Bạn sẽ hóa thân thành nhân vật Đao, Kiếm, Thương, Cung, hay Đại Phu sau khi đăng nhập vào game Hiệp Khách Mobile DzoGame, phiên bản game được chuyển thể từ bộ truyện manga nổi tiếng Hiệp Khách Giang Hồ của tác giả Jeon Keuk Jin và Yang Jae Hyun. Toàn bộ Code game Hiệp Khách Mobile DzoGame mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.

📥 Download Now (APK V1)

📥 Download Now (OBB)

📥 Download Now (APK V2)

Trên đây là hướng dẫn chi tiết Code game Kỷ Nguyên Rồng Mobile. Chúc các bạn thực hiện thành công♥

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.