Cách xem tin nhắn bị thu hồi trên Facebook Messenger

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

Mình vừa tìm được 1 extension rất hay trên Chrome để giúp anh em xem tin nhắn bị thu hồi trên Facebook và Messenger. Đó là extension nào thì cùng mình đi vào bài viết nhé.

 


Lưu ý: Extension này truy cập vào tin nhắn riêng tư của bạn, và lưu nó xuống máy tính của bạn, không hề gửi thông tin ra ngoài (mọi người có thể kiểm tra code). NHƯNG do tác giả đã công khai code, nên có thể sẽ có kẻ xấu lợi dụng, làm giả, chèn mã độc. NÊN mọi người muốn xài thì hãy tải và cài extension từ github của chính tác giả thôi nhé. Và Anonyviet là nguồn chính thống mà mọi người có thể tin tưởng.

Đây là phiên bản thứ 2 của extension này nên nó cũng sẽ có các tính năng mới sau:

  • Có giao diện ngay trên trang web facebook 
  • Có thể kéo thả giao diện
  • LƯU MỌI TIN NHẮN kể cả những tin cũ (bạn chỉ cần mở khung chat ra, đọc tin nhắn cũ tới đâu là extension sẽ lưu tới đó)
  • Hiển thị MỌI LOẠI TIN NHẮN chữ, hình ảnh, âm thanh, video, GIF, link, chia sẻ vị trí, nhãn dán, nhãn dán chứa âm thanh, link youtube, ….
  • SAU KHI LƯU thì nếu có người thu hồi tin nhắn, mà tin nhắn đó đã được lưu => Sẽ hiện thông báo tin nhắn thu hồi, kèm nội dung tin nhắn. 
  • Hiện tại extension lưu tin nhắn trong LocalStorage của trang web, nên chưa thể đồng bộ tin nhắn khi mấy bạn chuyển từ facebook.com sang messenger.com nhé, nó sẽ lưu riêng biệt cho 2 trang. 

Cách xem tin nhắn bị thu hồi trên Facebook Messenger

Để sử dụng extension này, đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang github này để tải code về. Nhấn Download Zip.

Tiếp theo, các bạn giải nén file vừa tải về. Sau đó vào Chrome, và vào mục Extension.Bật tính năng Developer mode để có thể cài extension từ nguồn ngoài Extension Store của Chrome.


Cuối cùng, kéo file vừa giải nén vào màn hình Extension này.

Như bạn có ther thấy trong hình dưới, khi người khác thu hồi tin nhắn thì bạn vẫn có thể thấy được tin nhắn đó, kèm theo thời gian tin nhắn được thu hồi.

Bạn có thể nhìn ảnh dưới đây để biết Extension lưu tin nhắn như thế nào.


Và cách mà extension biết được tin nhắn bị thu hồi.

Mình có vào Console để kiểm tra thử các lệnh mà extension cung cấp và nó hoạt động rất tốt nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem tin nhắn bị thu hồi trên điện thoại tại đây.

Dưới đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

📥 DOWNLOAD NOW

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.