Cách xem nội dung bị thành viên báo cáo trong group Facebook

Hướng dẫn thủ thuật chi tiết Cách xem nội dung bị thành viên báo cáo trong group Facebook nhanh và dễ dàng nhất trên GOGOhalloween!

Tính năng gửi báo cáo trong group Facebook hiện nay rất hữu ích đối với các quản trị viên, thông qua việc làm này những người quản lý nhóm sẽ biết được những thành viên nào đang vi phạm nội quy trong nhóm đã đề ra cũng như các quy định sử dụng trên mạng xã hội Facebook.

Những bài viết có nội dung lăng mạ, quấy rối…vi phạm những quy định của Facebook có thể khiến nhóm của bạn bị khóa hoặc dừng hoạt động. Cách tốt nhất để hạn chế được việc làm này đó là bạn cần sự chung tay góp sức của các thành viên trong nhóm báo cáo các bài viết, bình luận có nội dung xấu gây ảnh hưởng đến hoạt động của group, để cho việc tạo nhóm trên Facebook và duy trì không về con số 0 khi bị khóa.

cach xem noi dung bi thanh vien bao cao trong group facebook

Group sẽ hoạt động hiệu quả hơn khi ngăn chặn được các bài đăng có nội dung xấu

 

Cách xem nội dung bị thành viên báo cáo trong group Facebook

Lưu ý: Chỉ có quản trị viên mới xem được các nội dung mà thành viên báo cáo trong group Facebook. Các thành viên có thể báo cáo bất kỳ bài viết, bình luận nào trong group nếu như vi phạm quy định.

Bước 1: Truy cập đến group Facebook bạn đang quản lý -> Chọn vào biểu tượng huy hiệu có ngôi sao nằm bên trong.

– Download: Facebook cho Android
– Download: Facebook cho iPhone

cach xem noi dung bi thanh vien bao cao trong group facebook 2

Bước 2: Đây sẽ là chức năng Công cụ quản trị nhóm. Các bạn tìm và chọn vào mục Nội dung bị thành viên báo cáo.

cach xem noi dung bi thanh vien bao cao trong group facebook 3

Bước 3: Ngay lập tức Facebook sẽ hiển thị ra các bài viết, bình luận vi phạm nội quy mà các thành viên trong nhóm báo cáo đến như: Vi phạm quy tắc nhóm, spam, quấy rối, bạo lực, ngôn từ gây thù ghét…Ở đây các bạn có thể xem cụ thể bài viết đó có đúng là đã vi phạm nôi quy hay không, sau đó lựa chọn vào Giữ lại hoặc Xóa đối với bài viết bị báo cáo.

Để ngăn chặn kịp thời các hành động của thành viên nếu vi phạm quy định, các bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm . Ở đây các bạn có thể lựa chọn: Cấm thành viên đăng, xóa bài viết và thành viên hoặc xóa bài viết và chặn người dùng.

cach xem noi dung bi thanh vien bao cao trong group facebook 4

cach xem noi dung bi thanh vien bao cao trong group facebook 5

Những thành viên sau khi bạn sử dụng chức năng xóa bài viết và chặn thành viên thì thành viên đó sẽ không thể tìm hoặc nhìn thấy group Facebook của bạn được nữa.

cach xem noi dung bi thanh vien bao cao trong group facebook 6

Thông qua việc xem nội dung bị thành viên báo cáo trong group sẽ giúp bạn quản lý nhóm được chặt chẽ và hiệu quả hơn. Các nội dung sạch trong group sẽ luôn được các thành viên tích cực ủng hộ. Hi vọng với chức năng này của Facebook sẽ giúp group của bạn ngày càng phát triển hơn. Bên cạnh đó, các bạn tham khảo Cách xóa chia sẻ trong group Facebook hay bài đăng quảng cáo để tránh đăng lên các bài chia sẻ về live stream bán hàng quảng cáo hay chống phá chính quyền ….

Trên đây là hướng dẫn chi tiết Cách xem nội dung bị thành viên báo cáo trong group Facebook. Chúc các bạn thực hiện thành công♥

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.