Cách xem bạn bè đã thêm gần đây trên Facebook của mình

Hướng dẫn thủ thuật chi tiết Cách xem bạn bè đã thêm gần đây trên Facebook của mình nhanh và dễ dàng nhất trên GOGOhalloween!

Facebook là một mạng xã hội lớn giúp mọi người kết bạn, giao lưu làm quen với nhau. Tuy nhiên với số lượng bạn bè nhiều, liệu rằng bạn có biết hết được gần đây mình đã kết bạn với ai không? Với cách xem bạn bè đã thêm gần đây trên Facebook của mình bạn đã có thể nắm bắt được tất cả. Dưới đây là bài hướng dẫn xem danh sách bạn bè đã thêm gần đây trên Facebook

Để giúp người dùng có thể xem bạn bè đã thêm gần đây trên Facebook của mình là những ai thì Facebook đã cung cấp đã tích hợp tính năng Gần đây trong mục Bạn bè ở trang cá nhân của người dùng. Ngay sau đây, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xem bạn bè đã thêm gần đây trên Facebook của mình chỉ với một số bước thực hiện đơn giản.

cach xem ban be da them gan day tren facebook cua minh

Thủ thuật xem những người mà bạn đã kết bạn trong thời gian gần đây trên Facebook

Hướng dẫn nhanh: Truy cập vào trang cá nhân Facebook –> Chọn mục Bạn bè –>Gần đây.

Hướng dẫn chi tiết:

Các bạn cần cập nhật ứng dụng hoặc tải Facebook phiên bản mới nhất để có thể thực hiện được giống với các bước mà 9mobi.vn hướng dẫn sau đây.

Cách 1: Xem qua danh sách bạn bè

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng Facebook, bạn chọn vào ảnh đại diện để truy cập nhanh vào trang cá nhân.

xem ban be tren facebook

Bước 2: Tiếp theo bạn kéo xuống dưới và tìm đến mục Bạn bè –> Chọn Xem tất cả bạn bè .

xem nguoi da ket ban gan day tren facebook

Bước 3: Toàn bộ danh sách những người dùng mà bạn đã kết bạn Facebook sẽ hiển thị trong mục Tất cả. Để xem bạn bè đã thêm gần đầy trên Facebook của mình gồm những ai, bạn chọn vào mục Gần đây .

xem ban be da add gan day tren facebook

Cách 2: Xem qua nhật ký hoạt động

Bước 1: Tại trang cá nhân Facebook của bạn, tiến hành chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm –> Chọn mục Nhật ký hoạt động .

tai facebook cho android

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn vào chức năng Hạng mục và lựa chọn vào dòng Bạn bè đã thêm .

tai facebook cho iphone

Danh sách bạn bè đã thêm gần đây trên Facebook của bạn sẽ được hiển thị ra ngay sau đó bao gồm thông tin tên người dùng và ngày, tháng, năm đã kết bạn.

huy ket ban tren facebook

Trên đây là 2 cách xem bạn bè đã thêm gần đây trên Facebook của mình mà 9mobi.vn muốn hướng dẫn đến các bạn. Nếu có nhu cầu muốn hủy kết bạn trên mạng xã hội này, bạn có thể tham khảo cách Unfriend hủy kết bạn Facebook để thực hiện nhé.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết Cách xem bạn bè đã thêm gần đây trên Facebook của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công♥

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.