Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại iPhone Lock iOS 10

Hướng dẫn thủ thuật chi tiết Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại iPhone Lock iOS 10 nhanh và dễ dàng nhất trên GOGOhalloween!

Nhiều người sử dụng iPhone lock cảm thấy khó chịu với âm thanh khi chụp ảnh nhưng không biết làm thế nào để tắt nó đi. Chính vì thế trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại iPhone Lock đơn giản và hiệu quả nhất.

Một trong những rắc rối mà người sử dụng iPhone Lock gặp phải hiện nay đó chính là việc không thể thực hiện cách tắt âm chụp ảnh trên iPhone Lock iOS 10, cũng giống như việc iPhone Lock không thể tiến hành nâng cấp iOS thường xuyên cho thiết bị được, các bạn có thể thực hiện cách tắt cập nhật iPhone Lock để hạn chế những thao tác nhầm khiến thiết bị không thể sử dụng bình thường được nữa.

Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng cho các thiết bị iPhone Lock đang sử dụng hệ điều hành iOS 10.0.1 và iOS 10.0.2 mà thôi

tat am thanh chup anh tren iphone lock

Cách tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone Lock

Để có thể thực hiện cách tắt âm tahnh chụp ảnh trên iPhone Lock iOS 10 các bạn thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) và lựa chọn mục Cài đặt chung (Garenal).

tat am thanh chup anh tren iphone lock

Bước 2: Tại đây để có thể thực hiện tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone Lock chúng ta ấn chọn mục Trợ năng (Assistive)ấn chọn mục AssistiveTouch.

cach tat tieng chup anh tren iphone lock

Bước 3: Tiếp đó chúng ta tiến hành kích hoạt sử dụng AssistiveTouch, và ấn chọn Tùy chỉnh Menu cao nhất.

tat tieng chup anh tren iphone nhat

Chúng ta lần lượt loại bỏ các biểu tượng tại AssistiveTouch bằng cách ấn chọn biểu tượng dấu – như hình trên.

Bước 4: Đến khi còn lại một biểu tượng duy nhất chúng ta ấn chọn vào đó lựa chọn tính năng Tắt tiếng.

cach tat tieng chup anh tren iphone lock

Bước 5: Ấn chọn xong để xác nhận và chúng ta quay lại Camera để thực hiện xem cách tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone Lock iOS 10 có hiệu quả hay không nhé.

cach tat am thanh tren iphone nhat va han

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách tắt âm chụp ảnh trên iPhone Lock iOS 10 rồi đấy, hy vọng đây sẽ là phương án hữu ích để bạn có thể lựa chọn mỗi khi chụp ảnh đông người mà không gây ảnh hưởng tới người khác, ngoài ra với cách tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone Lock này các bạn cũng có thể áp dụng các thiết bị iPhone hiện nay nữa đấy nhé, ví dụ như với thiết bị iPhone 7, ngoài cách trên ra các bạn có thể áp dụng cách trong bài viết tắt âm chụp ảnh iPhone 7 để thực hiện được điều này, thêm vào đó nếu như bạn đang đang sử dụng thiết bị Apple Watch để có thể tắt được những âm thanh thông báo những lúc không cần thiết như trong phòng họp, phòng học tập thì các bạn có thể tham khảo bài viết tắt âm thông báo Apple Watch đã được 9Mobi.vn cập nhật và gửi tới các bạn trong các bài viết trước đây.

Hoặc nếu đang sử dụng điện thoại Android bạn có thể tham khảo cách tắt âm tại đây.

📥 Tải xuống ngay

Trên đây là hướng dẫn chi tiết Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại iPhone Lock iOS 10. Chúc các bạn thực hiện thành công♥

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.