Cách tải video Facebook trên điện thoại bằng x2convert

Hướng dẫn thủ thuật chi tiết Cách tải video Facebook trên điện thoại bằng x2convert nhanh và dễ dàng nhất trên GOGOhalloween!

Có rất nhiều cách để tải video Facebook về điện thoại tuy nhiên để tải nhanh, và dễ dàng nhất bạn có thể áp dụng cách tải video Facebook trên điện thoại bằng x2convert. Nếu chưa biết cách sử dụng x2convert như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây và làm theo nhé.

Chắc hẳn, nhiều lần bạn lướt Facebook gặp các video hay muốn tải về để gửi cho mọi người hoặc lưu lại để thỉnh thoảng xem thư giãn nhưng bạn lại không biết tải bằng cách nào. Vậy bạn hãy thử cách tải video Facebook trên điện thoại Android, iPhone bằng x2convert (https://x2convert.com/), công cụ hỗ trợ tải video Facebook trực tuyến miễn phí được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

cach tai video facebook ve dien thoai iphone va android bang x2convert

Hướng dẫn cách tải video từ Facebook về điện thoại iPhone, Android

Lưu ý: 9mobi sẽ hướng dẫn bạn cách download video Facebook về điện thoại Xiaomi, còn cách tải video trên Facebook về điện thoại Samsung, Oppo hay điện thoại iPhone, trên máy tính cũng có cách làm tương tự, không khác nhiều.

Bước 1: Trên Facebook, bạn lướt thấy video hấp dẫn, muốn tải. Bạn click vào video đó (Hình 1). Rồi bạn nhìn ở góc trên bên phải, click vào dấu 3 chấm (Hình 2).

cach tai video facebook ve dien thoai bang x2convert

Bước 2: Biểu mẫu hiện ra, bạn click vào “Sao chép liên kết” (Hình 3). Thoát Facebook, bạn truy cập vào trình duyệt Web trên điện thoại và mở trang . Ở ô “Copy and paste link here“, bạn nhấn và giữ để hiện ra chữ “Dán” thì bạn click vào đó để paste link (Hình 4).

cach tai video facebook tren dien thoai bang x2convert

Bước 3: Bạn click vào “Get link video” (Hình 4). Đợi một lúc, bạn vuốt màn hình lên, bạn sẽ thấy các file tải hiện ra, bạn click vào “Download video” để download video đó về (Hình 5).

huong dan su dung x2convert tai video facebook

Lưu ý: Đối với nhiều video khác, trang x2convert có thể hiện ra nhiều file tải với dung lượng khác nhau. Tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn chọn file tải phù hợp.

Với các bước tải video Facebook trên điện thoại bằng x2convert, bạn có thể áp dụng tải bất cứ video Facebook mà bạn thấy thích thú và muốn lưu về máy.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng x2convert để tải video TikTok không có logo về điiện thoại của mình thông qua hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

📥 Download Now

📥 Link dự phòng

Trên đây là hướng dẫn chi tiết Cách tải video Facebook trên điện thoại bằng x2convert. Chúc các bạn thực hiện thành công♥

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.