Cách tải Minecraft 1.19 Wild Update

Hướng dẫn thủ thuật chi tiết Cách tải Minecraft 1.19 Wild Update nhanh và dễ dàng nhất trên GOGOhalloween!

Bản cập nhật Minecraft lớn nhất năm nay, Wild Update 1.19, cuối cùng đã chính thức cập bến. Người dùng đã có thể tải Minecraft 1.19 Wild Update về máy và cài đặt, khám phá quần xã sinh vật Deep Dark mới, đầm lầy Mangrove, …

Sau thời gian dài chờ đợi, Mojang đã chính thức trở lại và mang đến bản cập nhật Minecraft 1.19 Wild Update với một loạt các bổ sung đáng chú ý cho người chơi. Bản cập nhật Minecraft mới nhất hiện có sẵn trên tất cả các nền tảng bao gồm Nintendo Switch, iOS, Android, PC, Xbox và PlayStation.

cach tai Minecraft 1.19 Wild Update

Cách tải và chơi Minecraft 1.19

Cách tải Minecraft 1.19 Wild Update trên các thiết bị Android / iOS khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập các cửa hàng ứng dụng (Apple App Store cho các thiết bị iOS / Google Play Store cho Android). Hoặc bạn có thể tải trực tiếp Minecraft cho điện thoại qua đường link dưới đây:

+ Link tải Minecraft cho Android
+ Link tải Minecraft cho iPhone

Tiếp theo tìm và nhấn chọn mục Update (cập nhật) sau đó tìm Minecraft và bắt đầu cập nhật.

cach tai va choi Minecraft 1.19 Wild Update

Về cơ bản các bước, cách tải Minecraft 1.19 Wild Update trên Xbox / PlayStation / Switch cũng không khác trên các thiết bị Android / iOS là mấy. Chỉ có điều người chơi trên các thiết bị bảng điều khiển này sẽ được thông báo cập nhật tự động khi mở game.

Trong trường hợp nếu thông báo không hiển thị, người chơi có thể tải Minecraft 1.19 Wild Update theo cách thủ công bằng cách điều hướng đến mục cửa hàng trò chơi tương ứng trên bảng điều khiển và chọn tải xuống game từ trang cửa hàng Minecraft.

+ Link tải Minecraft cho Xbox One

huong dan tai Minecraft 1.19 Wild Update

Tương tự các thiết bị Xbox / PlayStation / Switch, người chơi Bedrock sẽ nhận được thông báo nhắc cập nhật tự động khi khởi chạy game. Ngoài ra nếu bản cập nhật tự động không hiển thị hoặc thất bại, chỉ cần gỡ cài đặt, tải và cài lại game từ cửa hàng Microsoft Store hoặc trang web của Mojang hay tải trực tiếp qua link tải dưới đây.

+ Link tải Minecraft 1.19

Hoặc bạn có thể tham khảo cách tải và chơi Minecraft 1.19 The Wild Update trên pc tại đây và làm theo hướng dẫn nhé.

Trên đây 9mobi.vn vừa giới thiệu cho bạn chi tiết cách tải Minecraft 1.19 Wild Update trên các nền tảng, thiết bị khác nhau. Bạn đã cập nhật phiên bản game mới nhất hay chưa? Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn cho 9mobi.vn nhé.

📥 Download Now

📥 Link dự phòng

Trên đây là hướng dẫn chi tiết Cách tải Minecraft 1.19 Wild Update. Chúc các bạn thực hiện thành công♥

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.