Cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến

Hướng dẫn thủ thuật chi tiết Cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến nhanh và dễ dàng nhất trên GOGOhalloween!

Cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến giúp bạn không bị bỏ lỡ các tin nhắn hay cuộc gọi quan trọng. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi Zalo không đổ chuông khi có tin nhắn hay cuộc gọi đến tuy nhiên cách khắc phục các lỗi này cũng rất đơn giản bạn. Bạn có thể tham khảo cách khắc phục được chia sẻ trong bài viết dưới đây để áp dụng nếu như đang gặp lỗi này nhé.

Ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo dường như đã trở thành công cụ liên lạc hàng ngày của chúng ta trong công việc, cuộc sống… Việc điện thoại gặp lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến chắc chắn sẽ làm chúng ta bị gián đoạn, bực bội và cảm thấy phiền toán. Cùng tìm hiểu các nguyên nhân dẫn đến sự cố này và cách khắc phục ra sao nhé.

cach sua loi zalo khong do chuong khi co cuoc goi den

Tổng hợp nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến

Có thể bạn đã vô tình dùng công tắc tắt/bật nhạc chuông (Trên iPhone) hoặc để chế độ rung, im lặng, tắt âm (Trên Android) nên dẫn đến sự cố trên.

Cách khắc phục:

+ Đối với iPhone: Bạn chỉ cần gạt lại công tắc tắt/bật nhạc chuông là được. (Nằm ở cạnh trái của điện thoại)
+ Đối với Android: Vuốt màn hình điện thoại từ trên xuống dưới –> Tìm đến mục Tắt tiếng (Tắt âm, im lặng) –> Nhấn chọn vào để Nhạc chuông được khôi phục.

sua loi zalo khong do chuong khi co cuoc goi den

Thông báo của Zalo bị tắt trên điện thoại iPhone, Android là nguyên nhân chính dẫn đến sự cố Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến.

Cách khắc phục:

+ Đối với iPhone: Truy cập Cài đặt –> Chọn vào ứng dụng Zalo –> Tìm đến dòng Thông báo –> Kích hoạt lại chức năng Cho phép thông báo bằng cách gạt chấm tròn sang bên phải.

sua loi zalo khong thong bao do chuong khi co cuoc goi den

sua loi zalo khong thong bao cuoc goi den

+ Đối với Android: Truy cập Cài đặt –> Chọn mục Ứng dụng –> Tìm đến ứng dụng Zalo –> Chọn chức năng thông báo –> Kích hoạt chức năng Hiển thị thông báo bằng cạch gạt chấm tròn sang bên phải.

zalo khong do chuong khi co cuoc goi den

tai zalo cho android

Điện thoại Android, iPhone sẽ không cho phép ứng dụng thứ 3 được tự động chạy ngầm trên thiết bị. Do đó, bạn cần phải bật thủ công tính năng này để có thể nhận chuông thông báo trên Zalo khi có cuộc gọi đến.

Cách khắc phục:

+ Đối với iPhone: Truy cập Cài đặt –> Chọn ứng dụng Zalo –> Kích hoạt chức năng Làm mới ứng dụng trong nền bằng cách gạt chấm tròn sang phải.

tai zalo cho iphone

+ Đối với Android: Truy cập Cài đặt –> Chọn mục Ứng dụng –> Tìm đến ứng dụng Zalo –> Chọn dòng Quyền khác –> Cấp phép cho chức năng Bắt đầu trong nền được hoạt động.

loi zalo khong hien thong bao

– Link tải Zalo cho Android
– Link tải Zalo cho iPhone

Bạn cảm thấy nhạc chuông mặc định của zalo quá nhàm chán và đang muốn thay đổi nhạc chuông độc đáo, ấn tượng, phù hợp với cá tính của mình nhưng chưa biết cách. Những gợi ý về cách cài nhạc chuông Zalo, đổi nhạc chuông cuộc gọi trên Zalo qua điện thoại Android, iPhone đã được chúng tôi tổng hợp dưới đây.

Trên đây là những cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến. Chúc các bạn thực hiện thành công. Tham khảo thêm cách sửa lỗi Zalo không gọi được video nhé

📥 Download Now

📥 Link dự phòng

Trên đây là hướng dẫn chi tiết Cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến. Chúc các bạn thực hiện thành công♥

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.