Cách nhận biết ai đó đã chặn bạn trên Zalo chính xác nhất

Hướng dẫn thủ thuật chi tiết Cách nhận biết ai đó đã chặn bạn trên Zalo chính xác nhất nhanh và dễ dàng nhất trên GOGOhalloween!

Hiện tại trên Zalo có 3 cách chặn đó là chặn gửi tin nhắn, chặn xem nhật ký và chặn xem tin khoảnh khắc. Nếu bạn muốn biết ai đó chặn mình trên Zalo bạn có thể tham khảo các cách kiểm tra trong bài viết dưới đây để biết nhé.

Sẽ cực kỳ bất tiện và cảm thất khó chịu nếu như bị ai đó block trên Zalo mà bạn lại không biết lý do bị chặn. Hai cách phát hiện có bị bạn bè “cho vào danh sách đen” trên Zalo hay không bên dưới đây sẽ cực kỳ hữu ích đối với bạn nếu như đang rơi vào trường hợp này.

cach nhan biet ai do da chan ban tren zalo chinh xac nhat

Cách nhanh nhất để biết bạn có bị bạn bè block trên Zalo hay không

Yêu cầu, phiên bản Zalo trên điện thoại phải là mới nhất:
– Link tải Zalo cho Android
– Link tải Zalo cho iPhone

Để phát hiện bạn có bị bạn bè, người dùng trên Zalo chặn nhắn tin với họ hay không, cách đơn giản nhất đó là truy cập vào cuộc trò chuyện với người bạn đang nghi ngờ bị họ chặn –> Nhắn thử một nội dung bất kỳ.

Nếu ngay lập tức bạn nhận được tin nhắn phản hồi với nội dung: Xin lỗi! Hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn thì chắc chắn bạn đã bị họ chặn nhắn tin trên Zalo.

cach nhan biet ai do da chan ban tren zalo

Khi bị chặn nhắn tin trên Zalo, bạn sẽ không thể gửi tin nhắn văn bản gọi video, gọi điện thoại, chia sẻ hình ảnh, tài liệu…Tuy nhiên bạn vẫn có thể vào xem nhật ký trên trang cá nhân của họ.

Để có thể phát hiện ai đó chặn bạn trên Zalo bạn cần sử dụng một số điện thoại khác đã đăng ký Zalo từ trước sau đó gửi kết bạn đến đối phương và nhắn tin cho người đó. Nếu không nhận được thông báo Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn này thì chắc chắn rằng bạn đã bị bị chặn rồi đấy.

Bước 1: Mở cuộc trò truyện, tin nhắn của bạn bè, người dùng bạn nghi ngờ bị họ chặn.
Bước 2: Trong cửa sổ nhắn tin, bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang –> Lựa chọn vào chức năng: Trang cá nhân.

cach nhan biet ai do da block ban tren zalo

Bước 3: Lúc này nếu bạn không thấy bất kỳ hoạt động nào từ trang cá nhân của họ như: Đăng tải bài viết, hình ảnh…mọi thứ trên trang cá nhân đều trống trơn thì bạn đã bị họ chặn xem nhật ký.

Trong trường hợp vẫn xem được hình ảnh, khoảnh khắc mà họ chia sẻ và đăng tải thì bạn sẽ không bị họ chặn.

cach nhan bietban be da chan ban tren zalo chinh xac nhat

Lưu ý: Cách làm này chỉ áp dụng đối với những người mà bạn đã kết bạn trên Zalo. Trong ứng dụng Zalo sẽ có tính năng: Không cho người lạ xem nhật ký. Nếu chưa kết bạn, cách kiểm tra này sẽ không hiệu quả.

Nếu gặp nhiều tin nhắn rác hoặc tin nhắn làm phiền từ những người không quen gửi đến bạn, bạn có thể sử dụng tính năng chặn tin nhắn tại đây để chặn các tín nhắn từ người khác nhé.

Hi vọng cách nhận biết ai đó đã chặn bạn trên Zalo chính xác nhất mà 9mobi.vn chia sẻ bên trên sẽ hữu ích đối với bạn. Qua đó có những hướng khắc phục và xử lý kịp thời khi bị block trên ứng dụng nhắn tin này. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết Cách nhận biết ai đó đã chặn bạn trên Zalo chính xác nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công♥

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.