Cách kiểm tra IP đăng nhập Facebook trên iOS và Android

Hướng dẫn thủ thuật chi tiết Cách kiểm tra IP đăng nhập Facebook trên iOS và Android nhanh và dễ dàng nhất trên GOGOhalloween!

Cách kiểm tra IP đăng nhập Facebook giúp người dùng phát hiện ra được những địa chỉ IP lạ đã đăng nhập Facebook để bảo vệ tài khoản khỏi các cuộc tấn công. Nếu chưa biết cách kiểm tra IP đăng nhập Facebook trên iOS và Android bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn tại đây.

Để kiểm tra IP đăng nhập Facebook trên iOS và Android, người dùng sẽ thao tác trực tiếp ngay trên ứng dụng Facebook trên điện thoại mà không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ. Chi tiết cách thực hiện này sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn cụ thể ngay sau đây.

cach kiem tra ip dang nhap facebook tren ios va android

Mẹo kiểm tra địa chỉ IP đã đăng nhập Facebook trên Android và iPhone

Cách kiểm tra IP đăng nhập Facebook trên iOS và Android là giống nhau nên sau đây sẽ là hướng dẫn chung cho cả 2 hệ điều hành.

Bước 1: Trên giao diện của ứng dụng Facebook trên điện thoại, bạn kích chọn vào ảnh đại diện để truy cập vào trang cá nhân.

kiem tra ip dang nhap facebook

Bước 2: Tại trang cá nhân tài khoản Facebook của bạn, nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm –> Chọn đến mục Nhật ký hoạt động .

kiem tra ip dang nhap facebook tren ios

Bước 3: Tại đây bạn tìm đến thẻ Hạng mục –> Kéo xuống gần cuối cùng và chọn vào mục Phiên hoạt động .

kiem tra ip dang nhap facebook tren android

Ngay lập tức toàn bộ thông tin địa chỉ IP đăng nhập tài khoản của bạn Facebook sẽ được hiển thị trong cửa sổ này bao gồm cả ngày giờ đăng nhập. Để xem thông tin chi tiết hơn như đăng nhập trên trình duyệt hoặc thiết bị nào, bạn nhấn chọn vào dòng đó.

kiem tra ip dang nhap facebook tren iphone

Nếu phát hiện ra địa chỉ IP đăng nhập Facebook lạ hoặc trên một thiết bị mà bạn nghĩ chưa từng sử dụng bao giờ, bạn có thể đưa ra hướng xử lý kịp thời để bảo vệ tài khoản đó là đăng xuất trên thiết bị hoặc địa chỉ IP đó. Để thực hiện, bạn thao tác:

Chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm bên cạnh thông tin địa chỉ IP lạ đã đăng nhập tài khoản Facebook —>Đăng xuất . Ngay sau đó tài khoản Facebook của bạn sẽ được thoát ra hoàn toàn khỏi các trình duyệt, thiết bị lạ trên.

kiem tra ip dang nhap tren facebook

Chỉ với 1 vài thao tác thực hiện đơn giản là bạn có thể kiểm tra IP đăng nhập Facebook trên iOS và Android, từ đó tăng cường bảo mật cho tài khoản Facebook hơn. Ngoài ra, cách đăng xuất Facebook từ xa trên tất cả các thiết bị khác cũng là cách xử lý kịp thời khi bạn cảm thấy tài khoản bị người lạ truy cập vào.

Tải ngay phiên bản Facebook mới nhất với liên kết sau:

📥 Download Now

📥 Link dự phòng

Trên đây là hướng dẫn chi tiết Cách kiểm tra IP đăng nhập Facebook trên iOS và Android. Chúc các bạn thực hiện thành công♥

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.