Cách kiếm tiền từ Toss – Hướng dẫn Hack Toss 1 cách dễ dàng

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

Học sinh và sinh viên bây giờ chắc hẳn đang chuẩn bị vì tết đang đến rất gần rồi nhỉ? Đối với sinh viên từ tỉnh ra hay đối với sinh viên học xa nhà thì việc kiếm tiền hẳn là khó khăn lắm nhỉ? Mình cũng vậy và quả thực, mình có sử dụng 1 số công cụ kiếm tiền như Honeygain và 1 số ứng dụng khác để kiếm tiền nhưng chưa tháng nào mình phải lo tiền 4G hay tiền điện thoại vì đã có Toss. Và ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hack phần mềm này để có thể kiếm tiền 1 cách miễn phí nhé!

Toss

Toss – ứng dụng kiếm tiền bằng cách đi bộ

Toss là ứng dụng được phát triển và nghiên cứu tại Hàn Quốc với hơn 20 triệu lượt sử dụng mỗi ngày. Ứng dụng được thiết kế để sử dụng trên điện thoại Android và iOS, giúp người dùng có thể kiếm tiền thông qua việc đi bộ hằng ngày. Ứng dụng này giúp cho chúng ta có thể vừa kiếm tiền vừa nâng cao sức khỏe của bản thân cũng như là tạo thói quen tập thể dục cho mọi người.


Toss hiện nay đã hỗ trợ kiếm tiền thông qua việc bạn di chuyển trên các phương tiện như xe máy hay ô tô. Bên cạnh đó, ứng dụng còn được tích hợp thêm nhiều tính năng hấp và những phần quà hấp dẫn, không những mang lại lợi nhuận cho nhà phát triển mà nó còn mang lại lợi ích cùng với sức khỏe của người sử dụng.

Những lợi ích của Toss mang lại

 • Duy trì sức khỏe của người sử dụng
 • Tăng tần suất đi bộ – tạo thói quen cho mọi người
 • Giao lưu – kết bạn
 • Lập nhóm đi bộ – tăng tình đoàn kết
 • Kiếm tiền thông qua app

Toss có lừa đảo không?

Chắc hẳn đây là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc, như đã nói ở trên thì Toss là ứng dụng rất nổi tiếng với hơn 20 triệu người tin tưởng và sử dụng ở Hàn Quốc. Tại Việt Nam ứng dụng được liên kết với ngân hàng CIMB và mở rộng thêm nhiều phương thức thanh toán khác tạo điều kiện cho người sử dụng.

Tuy số tiền kiếm tiền từ việc đi bộ của ứng dụng không quá cao nhưng bù lại nó tạo động lực cho anh em thường xuyên tập thể dục cũng như liên kết với những người dùng khác để cùng nhau đi bộ.


Mình đã thử trải nghiệm qua và cũng đã vài lần rút tiền và mình cũng xin khẳng định là Toss không hề lừa đảo nhé!


Kiếm tiền từ Toss như thế nào?

 • Mỗi 20 bước chân  bạn sẽ nhận được 1đ.
 • Khi bạn đi đủ 200 bước chân bạn sẽ nhận được 10đ.
 • Bước chân tối đa mỗi ngày mà Toss trả cho bạn là 10000 bước chân hay tương đương với 250đ 1 ngày
 • Trong 1 tháng bạn đi bộ đều và đầy đủ bạn có thể kiếm được 250 x 30 = 7500d (là 1 số tiền vừa đủ để sử dụng để gọi điện với học sinh)

Hình thức rút tiền từ Toss

Hiện tại, ứng dụng có 2 phương thức để bạn có thể rút tiền ra khỏi tài khoản của bạn

 • Chuyển tiền về thẻ CIMB
 • Nạp thẻ điện thoại

Hướng dẫn Hack Toss nhanh nhất

Đối với những bạn chưa có toss trên máy của mình thì các bạn có thể bấm vào đây để tải ứng dụng xuống. Tất cả những gì bạn cần làm tiếp theo là nhập số điện thoại vào ứng dụng là xong. Đồng thời khi bạn sử dụng qua link của Anonyviet, bạn sẽ được nhận ngay 7000đ nhé!


Giải thích cách hack Toss: Bởi vì Toss sử dụng Google fitness làm bộ đếm nên ta có thể sử dụng 1 phần mềm thứ 3 để thay đổi con số trong Google Fitness và phần mềm ta sẽ sử dụng đó chính là Step me

Bước 1: Tải phần mềm step me tại đây

Bước 2: Tắt ứng dụng Toss đi và vào ứng dụng Step Me (lưu ý nếu không tắt đi có thể Step Me sẽ không hoạt động


Bước 3: Kéo thanh trượt ở trên lên trên cùng và nhấn vào hình người đang chạy ở góc dưới bên tay phải màn hình. Sau đó chỉ cần vào Toss để nhận quà ngay thôi.

Lưu ý: Các bạn nên làm vào ít nhất sau 1h sáng để tránh việc Toss phát hiện và không cộng tiền vào nhé!

Các bạn muốn kiếm thêm tiền? Xem thêm: Hướng dẫn tự động nhận Lucky Pot Honeygain

 

📥 DOWNLOAD NOW

Trên đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.