Cách ghép, chèn ảnh vào video trên Capcut đơn giản, dễ làm

Hướng dẫn thủ thuật chi tiết Cách ghép, chèn ảnh vào video trên Capcut đơn giản, dễ làm nhanh và dễ dàng nhất trên GOGOhalloween!

Capcut – ứng dụng chỉnh sửa video HOT nhất hiện nay cho thiết bị di động, cung cấp nhiều tính năng, công cụ, bộ lọc cho bạn thỏa sức sáng tạo ra các video đặc sắc. Đặc biệt hơn app Capcut còn cho phép bạn có thể ghép, chèn ảnh vào video. Một tính năng mà không phải ứng dụng chỉnh sửa video nào cũng có.

Khi sử dụng mạng xã hội chắc hẳn bạn gặp phải không ít những video chèn các hình ảnh hài hước, thú vị như 1000 years later,… Hoặc chèn hình ảnh như một watermark để đánh dấu bản quyền cho những video mà bạn tạo ra. Với Capcut bạn hoàn toàn có thể ghép, chèn ảnh vào video mà không cần phải sử dụng đến các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp như Camtasia, Adobe Premiere, Adobe After Effect,…

cach ghep chen anh vao video tren capcut

Cách ghép, chèn ảnh vào video trên Capcut

Bước 1: Mở ứng dụng Capcut trên điện thoại của bạn.
– Download Capcut cho Android tại đây.
– Download Capcut cho iPhone tại đây.

Bước 2: Trên giao diện chính của app nhấn Dự án mới hoặc dự án mà bạn đang chỉnh sửa dở dang.
– Đối với Dự án mới: Chọn video bạn muốn chèn/ghép ảnh => Ấn Thêm.

cach ghep chen anh vao video tren capcut

Bước 3: Chọn Lớp phủ => Nhấn Thêm lớp phủ

cach ghep chen anh vao video tren capcut 3

Bước 4: Vào Hình ảnh => Chọn Hình ảnh => Nhấn Thêm => Điều chỉnh hình ảnh => Điều chỉnh thời gian hiển thị => Ấn biểu tượng Xuất.
Điều chỉnh hình ảnh: Ấn vào phần hình ảnh và di chuyển tới vị trí mong muốn. Sau đó dùng 2 ngón tay thu/kéo để chỉnh kích thước hình ảnh.
Điều chỉnh thời gian hiển thị: Thu/kéo biểu tượng dấu “|” tại 1 trong 2 đầu ở thanh lớp phủ.

cach ghep chen anh vao video tren capcut 4

Như vậy chỉ với việc chèn, ghép ảnh vào video trên Capcut, giờ đây bạn có thể tự tạo ra cho mình một video ý nghĩa dành tặng cho gia đình và bạn bè, thỏa sức sáng tạo ra các video đặc sắc mang dấu ấn riêng của bản thân. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách chạy video song song bằng Capcut để tạo ra video mang các hiệu ứng dạng so sánh đặc biệt hơn.

📥 Download Now

📥 Link dự phòng

Trên đây là hướng dẫn chi tiết Cách ghép, chèn ảnh vào video trên Capcut đơn giản, dễ làm. Chúc các bạn thực hiện thành công♥

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.