Cách dùng WSATools để cài File APK trên Windows 11 cực dễ

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

Windows 11 đã tích hợp Android bằng Windows Subsystem for Android, giờ đây bạn có thể cài đặt file APK trên Windows 11 để sử dụng các ứng dụng như trên điện thoại. Tuy nhiên nếu cài đặt APK bằng lệnh khá phức tạp, thì bây giờ bạn có thể dùng WSATools chỉ với vài cú Click chuột, file APK sẽ cài thẳng vào Windows 11.

Dùng WSATools để cài File APK trên Windows 11

Trình giả lập Android tích hợp mới của Windows 11 đi kèm với Amazon App Store, hiện nay chỉ có khoảng 50 ứng dụng Android. Bạn có thể tải file APK từ Google Play để cài các app Android theo sở thích trên Windows


Tuy nhiên, có thể cài đặt APK trực tiếp vào Subsystem của Android, nhưng quá trình này khá phức tạp, yêu cầu sử dụng PowerShell và nhiều mục nhập dòng lệnh.

Giờ đây, một lập trình viên người Ý, Simone Franco, đã phát triển một ứng dụng Microsoft Store giúp bạn dễ dàng với cú click chuột vào file APK. WSATools có các tính năng sau:

  • Tích hợp Explorer vào file APK: double click và nhấn cài đặt!
  • Cài đặt APK dễ dàng: chỉ cần một cú nhấp chuột.
  • Không cần cài đặt ADB và không cần nhớ các lẹnh cài đặt. WSATools tự động làm mọi thứ!

Để tải, bạn vào WSATools hiện đã được cho Download tại Cửa hàng Microsoft. Sau khi tải về, bạn nhấn vào nút Start tìm tên WSATools và chọn đường dẫn File APK cần cài đặt, nhấn Install là xong.

Hiện nay Windows Subsystem for Android khá ngốn RAM, do đó bạn cần cân nhắc trước khi sử dụng, nếu RAM bạn khoản 16Gb có thể chạy ổn định. Còn không thì cứ dùng tạm các phần mềm giả lập Android và chờ Microsoft cập nhật lại sau nhé.


Dưới đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

📥 DOWNLOAD NOW

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.