Cách đăng ký địa chỉ Mail @Facebook.com

Hướng dẫn thủ thuật chi tiết Cách đăng ký địa chỉ Mail @Facebook.com nhanh và dễ dàng nhất trên GOGOhalloween!

Với những ai đang thắc mắc vê việc làm sao để có thể đăng ký địa chỉ Mail @Facebook.com, vậy thì trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đọc tìm hiểu chi tiết về thông tin làm sao để có thể tham gia sử dụng dịch vụ hòm thư @Facebook này nhé.

Bên cạnh các dịch vụ Facebook cung cấp tới người dùng như tham gia mạng xã hội Facebook thông qua việc đăng ký Facebook, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn khám phá về cách đăng ký địa chỉ Mail @Facebook.com.

cach dang ky dia chi mail facebook com

Cách đăng ký địa chỉ Mail @Facebook.com

Hiện nay Facebook đã chính thức dừng cung cấp dịch vụ hỗ trợ đăng ký địa chỉ Mail @Facebook.com trên toàn thế giới, vì vậy việc tìm hiểu cách đăng ký địa chỉ Mail @Facebook.com đã là điều không thể thực hiện được nữa.

Cụ thể vào ngày 25/2/14 Facebook đã chính thức gửi Email thông báo chính thức đóng cửa dịch vụ email/tin nhắn dựa vào địa chỉ @Facebook.com. Người phát ngôn của công ty cho biết họ đang liên hệ với những khách hàng đang xài email @Facebook.com về sự thay đổi này. “Khi một người nào đó gửi email vào địa chỉ @Facebook.com của bạn, tin nhắn sẽ không được tự động hiển thị lên Facebook hoặc Messages. Thay vào đó, nó sẽ được chuyển tiếp đến địa chỉ email chính mà bạn đã thiết lập cho tài khoản của mình”. Người dùng cũng tùy chọn tắt hoàn toàn việc chuyển tiếp để không còn bị làm phiền bởi các email này nữa.

cach dang ky dia chi mail facebook com 2

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình dịch vụ đăng ký địa chỉ Email miễn phí trên điện thoại, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký Gmail tại đây:

– Xem thêm cách tạo tài khoản Gmail.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề làm sao để có thể thực hiện cách đăng ký địa chỉ Mail @Facebook.com, tuy rằng hiện nay dịch vụ này đã chính thức ngừng hỗ trợ người dùng, nhưng chúng ta vẫn còn có niều dịch vụ khác để bạn lựa chọn sử dụng.

Bên cạnh đó, hiện nay 9Mobi.vn cũng nhận được rất nhiều thắc mắc về vấn đề làm sao để có thể đăng ký Facebook Business. Với cách đăng ký Facebook Business bạn sẽ có thể tham gia sử dụng dịch vụ quảng cáo của mạng xã hội, và các bạn có thể tham khảo bài viết cùng tên để thực hiện điều này nhé.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết Cách đăng ký địa chỉ Mail @Facebook.com. Chúc các bạn thực hiện thành công♥

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.