Cách chuyển quyền Admin trong nhóm Zalo trên điện thoại

Hướng dẫn thủ thuật chi tiết Cách chuyển quyền Admin trong nhóm Zalo trên điện thoại nhanh và dễ dàng nhất trên GOGOhalloween!

Phân quyền quản trị trong nhóm chat là cách giúp bạn quản lý nhóm hiệu quả hơn nếu như không có nhiều thời gian hoạt động, tuy nhiên việc chuyển quyền Admin trong nhóm Zalo trên điện thoại tại phiên bản cập nhật mới gần đây các bạn cần lưu ý hơn khi đã có một vài sự thay đổi.

Ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo là nơi bạn có thể trò chuyện, nhắn tin hoặc trao đổi công việc với bạn bè hoặc đồng nghiệp vô cùng thuận tiện. Tính năng chat nhóm trên Zalo được tích hợp nhằm tối ưu những hoạt động này hơn. Nếu chưa biết cách để phân quyền quản trị nhóm Zalo quản lý thành viên dễ dàng hơn, các bạn có thể theo dõi ngay bài viết bên dưới đây để cùng thực hiện nhé.

cach chuyen quyen admin trong nhom zalo tren dien thoai

Cách phân quyền quản trị trong nhóm Zalo

Yêu cầu:

+ Để chuyển quyền Admin trong nhóm Zalo thì bạn phải là quản trị viên của nhóm chat đó. Tham khảo cách tạo nhóm chat Zalo tại đây.

+ Hiện tại Zalo đã có một số cập nhật thay đổi trong giao diện cũng như các tính năng, các bạn cần cập nhật phiên bản Zalo mới nhất để có thể thực hiện được giống với các bước mà 9mobi.vn hướng dẫn sau đây:

=> Link tải Zalo cho Android
=> Link tải Zalo cho iPhone

Bước 1: Truy cập đến nhóm Zalo trên điện thoại mà bạn đang làm quản trị viên. Tại giao diện cửa sổ chat, nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm .

cach chuyen quyen admin trong nhom zalo

Bước 2: Cửa sổ tiếp theo hiện lên, bạn chọn vào biểu tượng bánh răng cưa .

cach phan quyen quan tri admin trong nhom zalo

Bước 3: Tiếp đến kéo xuống dưới và chọn vào mục Chuyển quyền trưởng nhóm .

cach chuyen quan tri vien trong nhom zalo tren dien thoai

+ Trong phiên bản Zalo cập nhật gần đây thì tính năng quản trị viên (admin) của 1 nhóm đã có sự thay đổi. Trước đó 1 nhóm có thể có 1 hoặc nhiều admin thì với phiên bản lần này chỉ có duy nhất 1 người được làm quản trị viên 1 nhóm.

+ Thành viên được chuyển quyền admin trong nhóm Zalo sẽ có mọi quyền quản lý nhóm . Bạn sẽ mất quyền quản trị nếu như phê duyệt ai đó làm Admin nhóm.

Do đó bạn cần lưu ý kỹ những thay đổi tại phiên bản lần này.

Để chuyển quyển trưởng nhóm trong Zalo bạn tiến hành nhấn vào tên thành viên trong nhóm để phê duyệt đồng ý.

cach chuyen quan tri vien trong nhom zalo tren dien thoai android]

Trong trường hợp muốn phân quyền quản trị nhóm cho các thành viên khác để quản lý nhóm dễ dàng hơn, đồng thời bạn vẫn giữ vị trí Admin nhóm thì có thể sử dụng đến tính năng Thêm phó nhóm . Để thực hiện các bạn thao tác: Trong mục Quản lý nhóm chọn đến dòng Trưởng/phó nhóm –>Thêm phó nhóm .

cach chuyen quan tri vien trong nhom zalo tren dien thoai iphone

Tiến hành tích chọn tên thành viên muốn xét duyệt làm phó nhóm. Sau khi phê duyệt thành công, nếu thành viên đó hoạt động thiếu hiệu quả hoặc không tích cực, bạn có thể xóa chức vụ Phó nhóm của thành viên đó đi bằng cách nhấn vào chữ Xóa cạnh tên thành viên.

tai zalo cho android

Mọi hoạt động bổ nhiệm quyền quản trị trong nhóm sẽ được hiển thị công khai trên cửa sổ chat để mọi thành viên có thể nắm bắt đầy đủ thông tin.

tai zalo cho iphone

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết và cụ thể về cách chuyển quyền admin trong nhóm Zalo trên điện thoại mà 9mobi.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Trong quá trình chat nhóm, nếu có nhu cầu tạo các bình chọn, thu thập ý kiến của các thành viên, bạn có thể tham khảo cách Tạo bình chọn trên Zalo điện thoại để thực hiện nhé. 0

📥 Download Now

📥 Link dự phòng

Trên đây là hướng dẫn chi tiết Cách chuyển quyền Admin trong nhóm Zalo trên điện thoại. Chúc các bạn thực hiện thành công♥

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.