Cách chơi game Netflix trên Android và iOS

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

Với hy vọng mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang mảng game, Netflix gần đây đã tung ra bộ sưu tập trò chơi cho người dùng Android và iOS. Các game này dựa trên IP của Netflix, và đi kèm với dịch vụ đăng ký hiện có của công ty. Bạn có thể dễ dàng truy cập các game này thông qua ứng dụng Netflix trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

Những tựa game này không chỉ miễn phí cho tất cả người dùng Netflix mà còn không có bất kỳ quảng cáo nào trong game. Thêm vào đó, không phải tất cả chúng đều yêu cầu kết nối internet để chơi.


Hiện tại, các game có sẵn trên nền tảng này là Stranger Things 3: The Game, Stranger Things: 1984, Card Blast, Shooting Hoops và Teeter Up. Nếu bạn có đăng ký Netflix, bạn có thể chơi thử các game này ngay lập tức. Dưới đây là cách chơi game Netflix trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android/iOS của bạn.

Cách chơi game Netflix trên Android và iOS

Bước 1: Mở Netflix và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Nếu bạn đang sử dụng điện thoại, hãy truy cập tab game trong ứng dụng Netflix. Nếu bạn đang sử dụng máy tính bảng, bạn cũng có thể truy cập vào mục game từ menu Categories.


Bước 3: Chọn game ưa thích của bạn và nhấn vào “Get Game”.


Bước 4: Cho phép Netflix tải xuống game từ Play Store/App Store.


Bước 5: Sau khi game đã được cài đặt, hãy chọn profile Netflix của bạn và nhập mã PIN của bạn.

Như bạn có thể thấy, những game này không chạy chính xác bên trong ứng dụng Netflix và thay vào đó, Netflix đóng vai trò như một cổng vào của những tựa game này. Tuy nhiên, những game này chỉ có sẵn trên Netflix sau khi chúng bị gỡ khỏi các nền tảng khác.

Ngoài ra, game sẽ tự động sử dụng ngôn ngữ mặc định được chọn trên tài khoản của bạn. Khi một ngôn ngữ cụ thể không có sẵn, các game này sẽ chuyển sang tiếng Anh.


Trong tương lai, gã khổng lồ Netflix có kế hoạch cung cấp một loạt game đa dạng cho mọi loại game thủ. Theo lời của Phó chủ tịch phát triển game Mike Verdu, Netflix muốn “thiết kế game cho mọi cấp độ chơi và mọi loại người chơi, cho dù bạn là người mới bắt đầu hay người chơi game lâu năm”.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi thử top 10 game thế giới mở hay nhất hiện nay tại đây.

Dưới đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

📥 DOWNLOAD NOW

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.