Cách cài Minecraft Crack Java Edition cho bạn không có khả năng mua

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

Trước kìa, Anonyviet đã từng lên kha khá nhiều bài liên quan tới Minecraft rồi nhỉ? Và cũng có nhiều bạn hỏi mình cách cài đặt Minecraft Crack như thế nào. Vậy thì hãy cùng mình đi tìm hiểu qua các cách cài Crack cho Minecraft Java Edition như thế nào nhé!

Minecraft – Tựa game với vô hạn khả năng

Như trước, Anonyviet đã có nói về tựa game này kha khá nhiều lần nhưng đối với những bạn chưa theo dõi hoặc chưa đọc bài viết đó thì mình sẽ nói qua về nó để các bạn hiểu hơn nhé!

Minecraft cho phép người chơi sáng tạo và xây dựng các công trình chỉ bằng cách sắp xếp các khối lập phương lại với nhau. Không chỉ vậy, game còn cho bạn nhiều hoạt động để xây dựng công trình bao gồm tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo và chiến đấu.


Bên canh đó, Minecraft còn có nhiều chế độ chơi có sẵn, gồm chế độ sinh tồn, chế độ siêu khó, chế độ sáng tạo, chế độ phiêu lưu, chế độ khán giả, nhiều người chơi. Trò chơi còn nổi danh với các bản mở rộng (mod) của bên thứ ba, cho phép người chơi sở hữu thêm công cụ mới, nhân vật đa dạng và nhiệm vụ cụ thể để người chơi thực hiện.

Các phiên bản của Minecraft

Hiện nay, Minecraft được chia ra làm 2 phiên bản tiêu biểu nhất: Java EditionBedrock Edition.

Đối với Java Edition, đây là phiên bản nổi tiếng cũng như là phiên bản gốc cho tất cả các phiên bản khác và được thiết kế bởi Mojang và chỉ có thể chơi trên hệ điều hành trên PC như Window, Mac hay Linux. Và đây cũng là phiên bản mà mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt trong bài viết ngày hôm nayĐối với Bedrock Edition, đây là phiên bản mà được Microsoft mua lại và phát triển cho riêng mình. Với phiên bản này, các bạn có thể chơi trên các thiết bị khác nhau (Cross platform Multiplayer) bao gồm:

  • Minecraft: Pocket Edition
  • Minecraft: Console Edition
  • Minecraft: VR Edition
  • Minecraft: Windows 10 Edition
  • Minecraft: Fire TV Edition
  • Minecraft: Fire OS Edition
  • Minecraft: Apple TV Edition
  • Minecraft: NintendoDS Edition

Và để không dài dòng nữa thì mình sẽ hướng dẫn luôn các bạn cách cài đặt Minecraft Crack phiên bản Java nhé!


Hướng dẫn cài Minecraft Crack

Hiện nay, có 2 cách cơ bản để cài được Minecraft Crack đơn giản nhất. Đó là sử dụng Shiginima Launcher hoặc sử dụng Tlauncher. Tuy nhiên tùy thuộc vào sự tiện lợi của chúng thì bạn nên chọn phiên bản phù hợp với mình nhé!

Chuẩn bị

  • Các bạn cài đặt Java về máy giúp mình nhé!
  • Máy chạy Window 7 trở lên hoặc Mac hoặc Linux

Hướng dẫn cài Minecraft Crack bằng Shiginima Launcher

Shiginima Launcher thực chất là 1 bản Launcher được copy lại và chỉnh sửa sao cho nó có thể nhập tên mình vào và tự tạo 1 UUID để xác thực với Minecraft để cho mình vào được game. Cái này tuy không quá là tiện lợi nhưng bù lại nó khá là nhẹ!

Các bạn sau khi cài đặt Java thì hãy truy cập vào đây và tải shiginima Launcher về. Sau khi tải xong thì tiến hành nhập tên của mình vào và nhấn play là được nhé!


Hướng dẫn cài đặt Minecraft Crack bằng Tlauncher

Nếu shiginima thiên về phần nhẹ với những máy yếu thì việc sử dụng Tlauncher sẽ rất là phù hợp nếu bạn muốn sự tiện lợi. Shiginima Launcher sẽ chỉ cung cắp các phiên bản chính thức đến từ Mojang thì Tlauncher sẽ hỗ trợ các bạn Optifine và các bản Forge giúp bạn dễ dàng hơn.

Bước 1: Truy cập vào Tlauncher.org và chọn phiên bản bạn muốn tải

Bước 2: Chạy file cài đặt

Bước 3: Các bạn tiến hành vào game và đặt tên của bạn. xong đó các bạn chọn phiên bản và nhấn install

Như vậy là bạn đã cài xong Minecraft Crack Java Edition mà không cần tốn tiền, cách này áp dụng cho những bạn không đủ khả năng mua bản quyền. Nếu có điều kiện hãy ủng hộ tác giả nhé.

 

📥 DOWNLOAD NOW

Trên đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.