[Black Friday] Key Windows giá 140K, Office 2019 giá 500K

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

Black Friday năm nay GoDeal24 có giảm giá cực sâu đối với các sản phẩm Microsoft. Nếu bạn đã tiết kiệm cả năm để mua sản phẩm bản quyền thì thì không có nơi nào tốt hơn khi mua Key tại GoDeal24 trong dịp Black Friday Sales!

Với việc giảm giá không tưởng cho Windows 10, Windows 11, Microsoft Office và các Sản phẩm khác của Microsoft, năm nay sẽ là đợt giảm giá Black Friday đáng giá nhất trong nhiều năm. Nếu bạn muốn nhận được chiết khấu lớn nhất cho các sản phẩm phần mềm, bạn nên nhanh tay lên! Khuyến mãi này có giới hạn thời gian và sẽ sớm kết thúc!


Hot Sales – Không nên bỏ lỡ

Mã giảm giá 60% các phiên bản Windows: EGD50

Windows 11 là hệ điều hành mới nhất do Microsoft cung cấp. Để có năng suất cao hơn, windows 11 là hệ điều hành tốt nhất trong tương lai.

Mã giảm giá 62% các Combo Windows + Office: EGD50

Bạn sẽ được giảm gái nhiều hơn nếu mua gói Windows và Office. Windows 10 Professional và Office 2021 Professional chỉ với 48$.

Mã giảm giá 62% các sản phẩm Microsoft: EGD62

Hơn nữa, trên GoDeal24, bạn sẽ tìm thấy nhiều sản phẩm của Microsoft, như các phiên bản Office, Project và các phiên bản khác. Ngay bây giờ, bạn có thể mua tất cả mã giảm giá 62%.

Đây là cơ hội duy nhất và cuối cùng trong năm để sở hữu bản quyền phần mềm chính hãng giá rẽ, đừng bỏ lỡ cơ hội có 1 không 2 này.


GoDeal24.com là công ty hàng đầu toàn cầu trong việc cung cấp bản quyền các phần mềm và Game chính hãng. Họ có khách hàng từ mọi nơi trên thế giới và cung cấp hỗ trợ 24×7 cùng với các ưu đãi tuyệt vời trên tất cả các phạm vi khóa phần mềm của chúng tôi.


Liên hệ với họ bất cứ lúc nào trước hoặc sau khi đặt hàng. Chỉ cần gửi email đến service@godeal24.com và nhóm hỗ trợ khách hàng sẽ xử lý yêu cầu của bạn sớm nhất có thể.

 

📥 DOWNLOAD NOW

Trên đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.