11 điều bạn có thể làm khi Điện thoại ở Chế độ Máy Bay

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

Chế độ máy bay là một tính năng phổ biến trong điện thoại, giúp chặn việc nhận hoặc truyền tín hiệu không dây để chúng không gây nhiễu liên lạc trên máy bay. Tuy nhiên, chế độ máy bay là một tính năng vô cùng linh hoạt, rất phù hợp cho các mục đích thực tế. Mặc dù nó đã được biết đến như một cách tốt để tiết kiệm pin, nhưng đây là một số cách khác mà bạn có thể làm khi bật chế độ máy bay.

11 điều bạn có thể làm khi ở chế độ máy bay

Nếu bạn đang ngồi trên máy bay để về quê đón tết và không biết làm gì khi điện thoại không có sóng và đang ở chế độ máy bay thì 11 mẹo dưới đây sẽ giúp bạn giải trí với chiếc điện thoại của mình.


1. Chặn tin nhắn

Đôi khi trong những lúc bồng bột, bạn lỡ nhắn tin tỏ tình với crush và không muốn xấu hổ vì bị từ chối. Thì có thể nhanh tay bật chế độ máy bay, việc này sẽ ngăn tin nhắn gửi đi thành công. Nhưng biết đôi nó cũng khép lại cơ hội đồng ý của crush dành cho bạn :v.

2. Quản lý danh bạ và tin nhắn của bạn

Trong thời gian này, bạn có thể quản lý danh bạ và tin nhắn của mình như xóa các số điện thoại hoặc tin nhắn không cần thiết. Tìm lại những số điện thoại hoặc tin nhắn cũ. Làm vậy sẽ giúp danh bạ của bạn sẽ trở nên gọn gàng hơn.

3. Sắp xếp ảnh và video của bạn

Bạn đang trên đường đi nghỉ với một chiếc điện thoại gần như không đủ bộ nhớ? Khi ở chế độ máy bay, bạn có thể dành thời gian để sắp xếp các ảnh và video trên điện thoại của mình. Bạn có thể xóa tất cả ảnh và video lặp lại để nhường chỗ cho những ảnh và video tốt hơn.

4. Nghe nhạc

Âm nhạc là một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nhưng ngày nay, nó hầu như luôn được phát trong nền. Với chế độ máy bay, bạn có thể tận hưởng trọn vẹn bài nhạc tốt hơn hoặc nghe những thứ khác chẳng hạn như podcast.


5. Học ngôn ngữ


Nếu bạn thực sự đang sử dụng chế độ máy bay trong máy bay, rất có thể bạn đang đi đến một nơi mà bạn không nói được ngôn ngữ ở nơi đó. Nếu bạn muốn tránh trở thành một trong những khách du lịch khó chịu, thì bạn có thể học một vài cụm từ quan trọng trong chuyến bay của mình. Để thực hiện điều này, bạn có thể tải xuống các ứng dụng học ngôn ngữ có các tùy chọn học ngoại tuyến.

6. Xem phim

Nhiều nền tảng phát trực tuyến video, như Netflix, cho phép bạn tải xuống nội dung để xem ngoại tuyến. Trước một chuyến bay dài, bạn có thể tải xuống các bộ phim để xem khi máy bay cất cánh.


7. Tập thể dục

Nghe có vẻ hơi vô lý, nhưng bạn cũng có thể tập một vài động tác đơn giản để tránh đau lưng, giãn cơ khi ngồi trên máy bay trong một thời gian dài. Bạn có thể xem một vài bài tập cơ bản tại đây.

8. Xóa các ứng dụng không sử dụng

Đối với những người có bộ nhớ lớn, thì bạn không cần phải lo về vấn đề này. Tuy nhiên, điều quan trọng cần hiểu là tốt nhất bạn chỉ nên giữ lại các ứng dụng mà bạn thường xuyên sử dụng để tránh các vấn đề về bảo mật. Khi không sử dụng ứng dụng nào đó thường xuyên, và dĩ nhiên chúng ta cũng không cập nhật ứng dụng đó, điều này sẽ trở thành mục tiêu cho các tin tặc. Bạn có thể xem ứng dụng nào đó có an toàn để tải không tại đây.

9. Chơi game offline

Khi ở chế độ máy bay, bạn có thể sử dụng điện thoại để chơi một số tựa game không yêu cầu kết nối mạng. Ngoài ra, nếu ngồi kế bạn là một đứa con nít thì bạn cũng có thể rủ nó chơi cùng.

10. Đọc Ebook

Với việc sách điện tử ngày càng phổ biến, ngày càng có nhiều người tận dụng tốt các thiết bị của họ để đọc sách ở mọi nơi. Tuy nhiên, nó có thể khá mất tập trung vì các thông báo trên điện thoại. Nhưng khi ở chế độ máy bay thì bạn cũng không cần lo về vấn đề đó nữa.


11. Ngồi thiền

Với chế độ trên máy bay, bạn có thể đặt mình lên hàng đầu trong một khoảng thời gian dài. Mình nghĩ bạn nên tận hưởng khoảng thời gian đó để hiểu sâu hơn về tâm hồn của mình.

 

📥 DOWNLOAD NOW

Trên đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.