11 cách tăng thu nhập khi sử dụng ứng dụng HoneyGain

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

Đối với những bạn mới, thì HoneyGain là một ứng dụng có thể được cài đặt trên máy tính và thiết bị di động của bạn và nó sử dụng kết nối internet của bạn để kiếm tiền miễn phí. Bạn có thể xem cách đăng ký Honeygain và nhận $5 miễn phí tại đây. Mình cũng có viết 1 bài hướng dẫn rút tiền trên Honeygain rồi nhé.

Sau khoảng vài tháng sử dụng thì mình có rút được ra 11 cách để các bạn sử dụng để tăng thu nhập trên Honeygain.


11 cách tăng thu nhập khi sử dụng ứng dụng HoneyGain

Ưu tiên trên máy tính hơn điện thoại

Cài đặt HoneyGain trên máy tính để bàn có khả năng kiếm được nhiều tiền hơn trên điện thoại di động.

Bạn có thể xem kết quả thử nghiệm bên dưới là biết.

Bạn có thể thấy khi sử dụng Honeygain trên máy tính thì tốc độ sẽ nhanh hơn gấp 2 lần hoặc thậm chí gấp 3 lần so với điện thoại di động.


Tốc độ xử lý của các thiết bị này cũng quan trọng. Vì vậy, hãy sử dụng các thiết bị nhanh hơn nếu có thể.


Thêm 3 thiết bị cho mỗi IP

Đối với phần lớn chúng ta sử dụng địa chỉ IP khu dân cư, thì sẽ được tối đa 3 thiết bị.

Vậy nên bạn có thể tăng cơ hội kiếm tiền bằng cách cài đặt Honeygain trên cả 3 thiết bị khác nhau.


Đối với địa chỉ IP doanh nghiệp, thì nó chỉ cho phép một thiết bị máy tính.

Tắt tối ưu hóa pin trên điện thoại

Android có chức năng tối ưu hóa pin để giúp tiết kiệm pin. Mặc dù chức năng này rất có ích cho nhiều người trong chúng ta, nhưng nó thực sự là một trở ngại đối với ứng dụng HoneyGain.

Sau một khoảng thời gian nhất định, Android sẽ tự động tắt quá trình nền của HoneyGain nếu ứng dụng chưa được mở trong một thời gian. Để đảm bảo HoneyGain liên tục chạy trong nền, hãy tắt tối ưu hóa pin trong Cài đặt của bạn.


Chạy 24/7 trong nền

Bạn cho phép HoneyGain chạy trên thiết bị của mình càng lâu thì cơ hội kiếm được nhiều lợi nhuận càng cao. Các thiết bị điện thoại thường hoạt động 24/7 và không phải là vấn đề ở đây.

Để tối đa hóa khả năng kiếm tiền, hãy cân nhắc để máy tính của bạn (Windows / Mac / Linux) chạy càng lâu càng tốt.

Loại kết nối (Wifi hoặc có dây)

Nếu bạn sử dụng kết nối trực tiếp có dây (Ethernet) với máy tính, thì kết nối internet sẽ ổn định và nhanh hơn.

Kết nối có dây có tốc độ kết nối internet nhanh hơn kết nối không dây.

Các dịch vụ VPN được nhiều người sử dụng và rất tuyệt vời cho các hoạt động như ẩn danh khi duyệt web, tải bit torrent, xem nội dung bị kiểm duyệt,…

Tuy nhiên, HoneyGain không hỗ trợ việc sử dụng kết nối Internet VPN. Bạn chỉ cần nhớ tắt dịch vụ VPN khi bạn đang sử dụng Honeygain là được.

Sử dụng kết nối (Sử dụng Wi-Fi hoặc Dữ liệu di động)

Bạn có thể chia sẻ kết nối Internet của mình bằng Wifi, hoặc Dữ liệu di động. Nếu gói đăng ký di động của bạn cho phép, bạn có thể cân nhắc phân bổ một phần dữ liệu không sử dụng hàng tháng cho HoneyGain.

Trong quá trình thử nghiệm HoneyGain, mình đã sử dụng điện thoại có gói đăng ký hàng tháng là 30GB dữ liệu nhưng mình chỉ sử dụng 5-10GB mỗi tháng. Do đó, mình có thể sử dụng số dung lượng còn lại cho honeygain.

Trong lần đầu tiên cài đặt HoneyGain trên điện thoại, bạn sẽ được hỏi có muốn phân bổ dữ liệu di động hay không. Bạn có thể nhập số tiền bằng GB.

Bạn có thể bật và tắt sử dụng dữ liệu di động trong Settings của ứng dụng.


Phụ thuộc vào quốc gia và nhu cầu sử dụng của bạn

Ở một số quốc gia và thời điểm nhất định sẽ tăng thu nhập. Bạn có thể nghiên cứu biểu đồ 30 ngày qua trong Dashboard của mình để xác định ngày nào sẽ tăng thu nhập nếu bạn không có ý định chạy thiết bị của mình 24/7.

Bật Content Delivery (Beta)

Bạn có thể sử dụng Content Delivery (beta), cho phép HoneyGain sử dụng kết nối internet của bạn cho nội dung sử dụng nhiều băng thông như phát video, sử dụng âm thanh và hình ảnh. Làm như vậy, bạn có thể kiếm được nhiều hơn và nhanh hơn so với điện thoại.

Content Delivery hiện chỉ hoạt động trên máy tính và nó hỗ trợ Windows, macOS và Linux. Nếu bạn đang được hỗ trợ, bạn có thể bật nó trong menu Settings.

Nhận phần thưởng hàng ngày

Bằng cách nỗ lực truy cập ứng dụng HoneyGain (điện thoại) hoặc Dashboard (máy tính), bạn sẽ thấy một hộp thông báo nhỏ cho bạn cơ hội mở Honey Jar.

Mở Honey Jar cho phép bạn giành được các khoản credit miễn phí hàng ngày và thử vận ​​may để nhận được tối đa 100 credits mỗi ngày. Phần thưởng này sẽ thêm vào số dư tài khoản của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng tool tự động nhận Honey Jar tại đây.

Nhận $5 miễn phí khi đăng ký honeygain

Đối với người dùng đăng ký HoneyGain lần đầu tiên, bạn có thể nhận được 5 đô miễn phí ngay khi đăng ký bằng đường link này.

Số tiền tối thiểu để rút là 20 USD. Bạn có thể chọn thanh toán bằng tài khoản Paypal hoặc dưới dạng Bitcoin (BTC). Đối với thanh toán bằng Bitcoin, bạn cần có địa chỉ ví btc.

Giới thiệu người khác

Sau khi bắt đầu sử dụng HoneyGain, bạn cũng có thể giới thiệu những người khác tham gia thông qua mã mời của riêng bạn trong Dashboard.

Đối với mỗi lượt giới thiệu thành công, bạn có thể kiếm được tới 10% thu nhập hàng tháng của họ.

 

 

📥 DOWNLOAD NOW

Trên đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.